Thứ tư, 19/12/2018 | 03:22
RSS

Thanh Hóa: Phát hiện cơ sở sản xuất bánh bông lan không đảm bảo VSATTP

04-01-2018 20:05:03

Cơ sở sản xuất bánh bông lan của gia đình anh Trần Văn Thịnh, ở số nhà 43 đường Tân Nam, phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa bị lực lượng CSMT tỉnh Thanh Hóa phát hiện và xử phạt.

Sáng nay, ngày 4/1, Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh Thanh Hóa đã kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất bánh bông lan của gia đình anh Trần Văn Thịnh, ở số nhà 43 đường Tân Nam, phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

sản xuất bánh bông lan ô nhiễm
Cơ sở xản xuất bánh bông lan của anh Thịnh có địa chỉ ở số nhà 43 đường Tân Nam, phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa bị kiểm tra phát hiện không đảm bảo vệ sinh ATTP.

Tại thời điểm kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này đang sản xuất các loại bánh bông lan tại khu vực ẩm mốc, không thông thoáng; chất thải như bột mì, các loại vỏ trứng có mùi hôi tanh… để lẫn lộn với thành phẩm và không được thu gom theo quy định.

sản xuất bánh bông lan ô nhiễm
Nguyên liệu làm bánh không đảm bảo vệ sinh

Sau khi sản xuất, thành phẩm bánh để tràn lan trên nền nhà chung với khu vực sản xuất; khu vực sản xuất cạnh nhà vệ sinh; tem, nhãn không phù hợp, không có ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Sau khi kiểm tra, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm và đề nghị cơ sở tạm dừng sản xuất để khắc phục những tồn tại.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN