Thứ tư, 19/09/2018 | 09:08
RSS

Mẹ chồng "hết hồn" khi nàng dâu lôi tình địch từ taxi xuống để đánh ghen

12-10-2017 06:56:44

Không biết nàng dâu ghen chồng thế nào mà khiến mẹ chồng cũng hốt hoảng bởi vì từ trước đến nay, bà vẫn nghĩ con dâu mình hiền.

Tham gia chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” tập 27, cặp mẹ con Nguyễn Thị Thu Thủy (56 tuổi) và nàng dâu Trần Thị Kim Liên (28 tuổi), sống ở Bình Dương đã gây ấn tượng với khán giả bởi sự vui vẻ, hài hước.

Đến nay, chị Liên đã làm dâu của mẹ Thủy được 10 năm. Khi đến với chương trình, chị Liên đang mang bầu 8 tháng bé thứ 4. Lần đầu tiên gặp con dâu, bà Thủy ấn tượng với cô vì ăn 5 chén cơm trong bữa ăn và có ngoại hình hao hao giống bà.

Mẹ chồng hoảng hốt khi nàng dâu đi đánh ghen1
 Mẹ chồng Nguyễn Thị Thu Thủy, 56 tuổi, quê Bình Dương

Còn với chị Liên, ấn tượng lần đầu tiên gặp mẹ chồng là bà quá trẻ, nấu ăn ngon. Từ lần này, chị Liên với chồng mới có cơ hội làm quen với nhau và quyết định tổ chức đám cưới chỉ sau 4 tháng. Lời chia sẻ này đã khiến cho khán giả cười thích thú.

Bà Thủy kể, điều bà không hài lòng nhất ở con dâu là hay ghen và hay bù lu bù loa. Có đợt không biết chị Liên ghen chồng thế nào mà khiến mẹ chồng cũng hốt hoảng bởi vì từ trước đến nay, bà Thủy vẫn nghĩ con dâu mình hiền.

Mẹ chồng hoảng hốt khi nàng dâu đi đánh ghen2
Chị Liên làm dâu đến nay được 10 năm 

Theo đó, chị Liên cho rằng chồng mình có mối quan hệ không rõ ràng với một cô gái ở trong xóm trọ nên đã đánh ghen. “Khi người ta vừa ra đón taxi, nó mở cửa ra, lôi người ta xuống”, bà Thủy kể. Hơn nữa, chị Liên còn hay ghen một cách vô cớ với cả những học sinh nữ tại lớp dạy võ của chồng. Chính vì điều này mà hai vợ chồng chị cũng thường xuyên giận dỗi, cãi nhau, làm cho bà Thủy buồn phiền.

Còn với chị Liên luôn thần tượng mẹ chồng, vì bà là người tài giỏi thương chồng thương con, quán xuyến chu toàn hết mọi việc trong nhà. Đặc biệt, chị Liên hầu như không giận mẹ chồng ở điểm gì bởi vì bà rất tốt và cư xử hòa đồng.

"Mẹ chồng nàng dâu" tập 7 - phần 1

Khi xem chương trình, mọi người hầu như đều xuýt xoa khen ngợi người mẹ chồng tâm lý, tốt bụng và thương con dâu như con đẻ. Chính vì vậy, điều chị Liên sợ nhất chính là làm mẹ chồng giận và khóc.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ chồng nàng dâu cũng thể hiện qua lời chia sẻ chân thành của người con, người chồng: “Mỗi khi ra đường, hai người cố gắng để ý đến con nhiều hơn. Tại vì hai người đi chung mà giống như mẹ con ruột, còn con như con ghẻ vậy”.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN