Thứ năm, 21/06/2018 | 07:46
RSS

Huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai: Hàng chục học sinh nhập viện nghi ngộ độc sau khi uống sữa NutiFood

03-03-2018 20:05:03
Sáng 3/3, ông Đỗ Nguyên Trí, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Phú cho biết, chiều 2/3, nhiều học sinh trên địa bàn huyện có biểu hiện bị ngộ độc, nôn mửa phải vào bệnh viện cấp cứu.


Hàng loạt học sinh nhập viện cấp cứu sau khi uống sữa của NutiFood. (Ảnh: Facebook)

Theo ông Trí, chiều 2/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Phú nhận được thông tin về việc nhiều học sinh tại các trường tiểu học Phạm Văn Đồng và 2 trường mầm non Phú Lộc, Cát Tiên 1 trên địa bàn huyện Tân Phú phải vào bệnh viện cấp cứu do có biểu hiện đau bụng, nôn mửa. Sau khi đến viện thăm khám, một số em bị nhẹ đã được cho xuất viện để về nhà chăm sóc, một số có biểu hiện nặng hơn đang được truyền dịch, điều trị tại bệnh viện.

Cũng theo ông Trí, hiện các trường này đang cho trẻ uống sữa NutiFood theo chương trình sữa học đường. “Hiện vẫn chưa khẳng định được có phải các em học sinh bị ngộ độc do uống sữa NutiFood hay không. Chúng tôi đã báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan chức năng và phía lực lượng chức năng đang tổ chức kiểm tra để xác minh nguyên nhân sự việc”, ông Trí cho biết.

Trước đó, chiều 2/3, nhiều phụ huynh trên địa bàn xã Phú Lộc, huyện Tân Phú phản ánh, con em họ phải nhập viện do bị đau bụng, nôn ói sau khi sử dụng sữa NutiFood.  Chị N.T.T, ở huyện Tân Phú cho biết, con gái chị là học sinh lớp 2 trường tiểu học Phạm Văn Đồng, sau khi uống sữa của NutiFood theo chương trình sữa học đường cháu có biểu hiện nôn, đau bụng nên chị phải đưa cháu vào bệnh viện để khám, điều trị. Cũng theo chị Tuyền, ngoài con chị rất nhiều bé khác của Trường tiểu học Phạm Văn Đồng cũng phải nhập viện trong tình trạng tương tự.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Ngày mới, đại điện Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cho biết, phía NutiFood đang tiến hành xác minh thông tin và sớm có phản hồi về sự việc này.

Báo điện tử Ngày mới sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!
 

ĐÌNH VŨ – LÊ UYÊN
Theo Báo điện tử Ngày mới
Loading...