Thứ tư, 19/09/2018 | 18:45
RSS

Hải Phòng: Bố đẻ dùng gạch đánh liên tiếp khiến con gái nhập viện

13-10-2017 12:51:23

Xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ nhặt, người bố đẻ đã nhẫn tâm dùng gạch đánh con gái đến ngất xỉu phải nhập viện.

Bố đẻ dùng gạch đánh liên tiếp khiến con gái nhập việnNhững vết thương trên cơ thể chị M. sau trận đòn thù của người cha đẻ. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Gần đây, cộng đồng cư dân mạng xôn xao về dòng trạng thái xuất hiện trên Facebook của một tài khoản có tên M.H. Trong đoạn nội dung được đăng tải trên mạng xã hội, tài khoản này viết.

“Em viết lên đây chỉ mong tìm lại công bằng cho chính em. Còn chẳng ai muốn kiện chính người bố đẻ ra mình… Vì đã đến mức đánh em ra như thế này thì tình cha và con cũng không còn…”.

Dòng trạng thái được kèm theo những bức ảnh chụp về các vết thương trên người được cho là bị chính người cha đẻ của mình dùng gạch để đánh đập.

Chỉ một thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, dòng trạng thái đã thu hút rất nhiều người xem và bình luận, cũng như chia sẻ.

Đa số những ý kiến của cư dân mạng đều thể hiện sự sẻ chia trước nỗi đau về thể xác và tinh thần mà người phụ nữ phải gánh chịu. Đồng thời, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng phê phán hành động dã man của ông bố đối với con gái mình.

Nick name P.H. bày tỏ quan điểm: “Sao lại có người bố lỡ làm vậy với chính người con gái của mình. Bạn nên nhờ pháp luật vào cuộc để xử lý tình trạng bạo hành này”.

Bố đẻ dùng gạch đánh liên tiếp khiến con gái nhập viện 1Xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ nhặt nhưng chị M. bị hành hung dã man. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Facebook T.P. chia sẻ: “Bạn nên đưa vụ việc ra nhờ pháp luật xử lý. Không thể để tình trạng này xảy ra được. Nếu bạn còn xuống nước thì bạn sẽ còn bị hành hung. Lần này là dùng gạch đánh, ai biết được lần sau ông ấy sẽ dùng gì?”

Để có cái nhìn đa chiều về vụ việc, buổi sáng ngày 13/10, PV Đời sống Plus đã có cuộc trao đổi với người đăng tải nội dung trên.

Trao đổi với PV, chị Hoàng Thị M. (sinh 1985, trú tại khu 7, thị trấn Tiên Lãng, Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết: “Tôi thực sự không muốn đưa sự việc đó lên mạng xã hội để dư luận phán xét, nhưng vì mẹ con tôi đã quá khổ khi bị người cha độc ác đối xử thậm tệ như vậy”.

Cũng theo thông tin từ chị M., sự việc xảy ra lúc 7h30 ngày 30/9. Sau khi đưa con đi học, chị về nhà mẹ đẻ thì thấy vợ hai của bố tên X. (bố mẹ chị M. đã ly hôn), mang 2 tấm tôn sắt ra mảnh đất của mẹ chị M. để dựng hàng rào.

Mặc dù đã phân tích về hành vi sai trái của bà X. nhưng người phụ nữ này vẫn bỏ ngoài tai và tiếp tục dựng hàng rào chắn.

Bố đẻ dùng gạch đánh liên tiếp khiến con gái nhập viện 2Hình ảnh chị M. khi đang được điều trị tại Bệnh viện Kiến An. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chị M. yêu cầu bà X. phải dỡ bỏ tấm tôn vì nó nằm trên phần đất của mẹ chị. Trước sự không hợp tác của bà X. chị M. bỏ đi về sân nhà mình. Lúc này, ông Hoàng Văn M. (SN 1959, ở xóm Đường Kê, Ngọc Động, Tiên Thanh, Tiên Lãng – bố đẻ chị M.), không hiểu từ đâu đi đến, tay cầm viên gạch đập thẳng 2 nhát vào gáy và ngực trái chị M. Đánh xong chị M. ông M. liên tục lớn tiếng chửi bới và dọa giết chị và mẹ chị.

Không dừng lại ở đó, sau khi chửi bới xong, ông M. tiếp tục lao vào đấm đá liên tiếp vào người chị. Trận đòn thù của người bố đẻ khiến chị M. ngất lịm, và được người thân đưa vào nhà. Mặc dù thấy con gái đã ngất lịm, ông M. tiếp tục chạy sang đấm đá, đánh chửi chị M. gây thương tích.

Khi chồng chị M. về nhà thấy vợ bị bố đánh liền sang hỏi chuyện thì bị ông Hoàng Văn Đ. (em trai ông M) lấy điếu cày vụt vào tay. Ông M. cũng chạy vào trong nhà lấy bình xịt cứu hỏa xịt thẳng vào mặt. Khi chồng chị M. chạy ra khỏi nhà thì bị ông Đ. và ông M. cầm gạch ném liên tiếp.

Sau khi sự việc xảy ra, chị M. được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng, sau đó tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Kiến An để tiếp tục điều trị.

Trao đổi với PV, ông Đoàn Văn San – Chủ tịch UBND xã Tiên Thanh (Tiên Lãng) xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn và cho biết hiện nay vụ việc đã được giao cho Công an huyện Tiên Lãng thụ lý, giải quyết.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN