Thứ năm, 15/11/2018 | 20:37
RSS

Điện thoại iPhone X bọc vàng nguyên khối 24K giá gần tỷ có gì hot?

05-12-2017 09:39:52

Có lẽ mọi sản phẩm iPhone X trên Việt Nam này sẽ không thể đọ được với sự nổi bật của điện thoại iPhone X bọc vàng nguyên khối 24K đầu tiên tại Việt Nam.

Điện thoại iPhone X
Điện thoại iPhone X bọc vàng của Thanh Trúc. Ảnh: FBNV

Điện thoại iPhone X bọc vàng nguyên khối 24K thuộc quyền sở hữu của cô gái Trần Thị Thanh Trúc (25 tuổi). Hiện tại, Thanh Trúc đang kinh doanh và kiêm vai trò người mẫu, từng được mời đi dự khá nhiều sự kiện thời trang. Thanh Trúc đã chia sẻ đây là món quà sinh nhật mà cô tự thưởng cho mình nhân dịp sinh nhật tuổi 25.

Thiết kế này thuộc Gold Elite Paris với vàng 24K nguyên khối trị giá 33.000 USD, gấp nhiều lần thiết kế mạ vàng có giá tầm 6.000 USD. Diễn viên Cổ Thiên Lạc cũng có một chiếc tương tự.

Điện thoại iPhone X
Cận cảnh iPhone X vàng nguyên khối 24K. Ảnh: FBNV

Được biết, cơ sở "độ" iPhone này không nằm ở Việt Nam, vốn cũng khá nổi trong giới mạ vàng, kim cương, đá quý lên các thiết bị công nghệ.

Có lẽ họ cũng có sẵn các mối quan hệ liên kết với đại lý phân phối nào đó, nên luôn sẵn sàng đặt máy sớm hộ luôn cho khách hàng có nhu cầu để tiện xử lý "từ A đến Z" khi về tay luôn. Nhiều chi nhánh được đặt cả ở châu Âu và châu Á, nhưng Trúc tiết lộ mình đặt từ cơ sở chính của họ ở tận Paris, Pháp.

Điện thoại iPhone X
Gần 1 tỷ cho chiếc iPhone này. Ảnh: FBNV

Khi Thanh Trúc nhận đặt đơn hàng này, cô đã chọn làm một chiếc iPhone X có khung hoàn toàn bằng vàng nguyên khối 24K - không phải mạ vàng đơn giản. Điều này đồng nghĩa với việc khung thép cao cấp gốc của máy, cùng lớp kính đằng sau lưng và cả lớp keo chống nước có sẵn sẽ được... gỡ bung hết ra.

Dù vậy, Thanh Trúc cho biết họ sẽ đảm bảo tiêu chuẩn chống nước vẫn nguyên vẹn sau khi ráp khung vàng 24K mới cho máy.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN