Thứ hai, 17/12/2018 | 11:09
RSS

Công Phượng sẽ nhận mức lương “khủng” nếu sang Thai League thi đấu?

25-12-2017 09:15:43

Tiền đạo Công Phượng sẽ nhận mức lương hết sức hậu hĩnh nếu sang Thai League thi đấu mùa giải tới.

Thai League đang mở rộng tầm ảnh hưởng tới các nước trong khu vực Đông Nam Á vì vậy hàng loạt các ngôi sao của khu vực đã tề tựu về đây với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Mới đây, tờ báo thể thao Siamsports đã đưa ra bảng lương của những cầu thủ ĐNÁ mới sang đầu quân cho các CLB ở Thai League. Theo đó hầu hết các cầu thủ ngoại quốc thi đấu tại giải vô địch quốc gia Thái Lan đều có thủ nhập trên dưới 100 triệu đồng (VNĐ).

Đây là mức lương khá cao so với mặt bằng các quốc gia trong khu vực, thậm chí còn cao hơn khá nhiều so với mức lương tại V.League của Việt Nam.

Những cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường hay bất kỳ cầu thủ nào của Việt Nam nếu sang Thái Lan chơi bóng sẽ được nhận mức lương rơi vào khoảng trên dưới 150 triệu đồng/tháng, bằng khoảng gần 10 lần so với mức lượng ở câu lạc bộ chủ quản hiện tại.

Thai League đang là điểm đến của nhiều cầu thủ ĐNÁ

Công Phượng sẽ nhận lượng rất cao nếu sang Thai League thi đấu. Ảnh: VnExpress

Dưới đây là lương của những cầu thủ đã sang Thái Lan thi đấu:

Tiền đạo Kyaw Ko Ko (Chiangrai United): Chuyển đến Chiangrai United theo dạng cho mượn, Chân sút rất nổi tiếng Kyaw Ko Ko của Myanmar nhận lương 245.000 baht/tháng, khoảng 170 triệu đồng.

Trung vệ Ryuji Utomo (PTT Rayong): Ở Indonesia, mức độ nổi tiếng của Ryuji Utomo chưa cao. Tuy nhiên khi gia nhập PTT Rayong, anh cũng bỏ túi 250.000 baht/tháng, khoảng 173 triệu đồng.

Tiền vệ Zulfahmi Arifin (Chonburi FC):  Anh nhận lương lương 280.000 baht/tháng, khoảng 194 triệu đồng.

Tiền đạo Aung Thu (Police Tero): Ngôi sao số 1 của Myanmar đã đổi đời khi chuyển tới Thai League khoác áo Police Tero. Aung Thu sẽ nhận lương 350.000 baht/tháng, khoảng 242 triệu đồng.

Công Phượng tiết lộ nhiều sự thật bất ngờ, bật mí về tương lai sau V.League 2017. Nguồn: VFF Channel

Bảo Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN