Thứ tư, 23/05/2018 | 12:16
RSS

Cô dâu gây sốt mạng vì già thêm mấy chục tuổi sau khi make up

28-12-2016 18:29:09
Hình ảnh một cô dâu mới 23 tuổi sau khi được trang điểm thì trở nên già thêm mấy chục tuổi đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngày cưới cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp và lộng lẫy, thế nhưng có những lỗi trang điểm vô tình làm cho họ trở nên già nua, thậm chí là xấu xí. Và câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình.

Mới đây, thành viên Trang Hoang đã đăng tải trên một hội kín của chị em về hình ảnh một cô dâu là thảm họa trang điểm, khiến mọi người vô cùng thương cảm.

Kèm theo hình ảnh cô dâu trước và sau khi trang điểm là dòng ghi chú: “Cô dâu sinh năm 93, makeup có tâm quá cơ. Người ta không đến nỗi nào mà make up cho người ta như thế này. Tội cho bạn ấy. Cạn lời”.

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái đã nhận được “cơn mưa” lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Trong đó hầu hết những ý kiến nhận xét cô dâu quá già so với tuổi.

cô dâu thảm họa trang điểm1

Cô dâu thảm họa trang điểm trở nên già nua

Bạn Hoa Mộc Lan bình luận: “Make xong trông như 40 ý, khổ thân cô dâu”.

“Già quá, chẳng có tâm gì, ai chẳng muốn mình xinh đẹp trong ngày cưới”, bạn Phúc Dũng chia sẻ.

Nickname HaiKieu Phan hài hước: “Tự nhiên có 23 tuổi khi make up xong + 30 tuổi nữa. Chú rể nhìn tưởng mẹ vợ thế thân”.

Và hàng loạt những bình luận như: “93 đây á, không thể tin nổi”, “Khổ thân, nhìn tưởng 39 tuổi” hay “Trời, make up nhìn gấp đôi tuổi thật luôn”.

Bên cạnh đó là những ý kiến cho rằng, lỗi cũng không phải hoàn toàn là do người trang điểm. Bạn Linh An phân tích: “Chị này bình thường khuôn mặt cũng không có nét, mắt nhỏ nữa nên trông già, make up hơi loè loẹt nên lại càng già”

Bạn Đào Hải Yến cũng chỉ ra những lỗi khiến cô dâu trở nên già nua như vậy: “Tại để mái thưa theo kiểu của người quá tuổi và đánh phấn trắng quá”.

Nickname Pillory Linh Le viết: “Khổ thật, tuy ở ngoài cũng già nhưng mà trong ảnh make cứ tưởng U50”.

L.H
Theo Đời sống Plus