Thứ hai, 10/12/2018 | 12:33
RSS

Cán bộ tỉnh An Giang bị tố tung ảnh nóng người tình cũ lên MXH

05-10-2018 14:42:29

Người bị tố cáo dùng ảnh nóng đe dọa người tình là ông H.T.B. (SN 1981, là chuyên viên Phòng Nội chính, UBND tỉnh An Giang).

Chiều 4/10, ông Nguyễn Bảo Trung, Chánh văn phòng UBND tỉnh An Giang, cho biết cơ quan này đang kiểm điểm, kỷ luật ông H. T. B., cán bộ của Phòng Nội chính (thuộc Văn phòng UBND tỉnh). Theo ông Trung, ngoài việc kỷ luật cán bộ, văn phòng sẽ chuyển ông B. sang đơn vị khác.

"Ông B. bị chị M.K.P. (SN 1994, tạm trú P.Bình Đức, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) tố cáo nên chúng tôi yêu cầu anh ấy giải trình. Tuy nhiên, B. giải trình chủ yếu theo hướng có lợi cho anh ấy.

Vì vậy, một phó chánh văn phòng đã cùng lãnh đạo Phòng Nội chính, tổ chức đoàn thể của đơn vị có buổi làm việc, chứng kiến B. và chị P. đối chất vào ngày 3/10", lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh An Giang chia sẻ với Zing.vn.

Cán bộ tỉnh An Giang dùng ảnh nóng đe dọa người tình vì đòi chia tay
Hình ảnh của chị P. và ông B trên Facebook. Ảnh: Một thế giới

Theo Một thế giới, hai tuần trước, chị P. (24 tuổi, chủ tiệm trang điểm cô dâu ở TP.Long Xuyên) gửi đơn đến UBND tỉnh An Giang để tố cáo ông B. với nội dung bị cán bộ này "lừa tình". Sau khi chị biết được B. vẫn còn sống cùng vợ con thì P. chia tay.

Đến khoảng tháng 8/2018, chị P. nhận được tin nhắn trên mạng xã hội từ một tài khoản lạ với những lời nói khó nghe, thô tục, đòi quan hệ tình dục.

Nếu không đồng ý sẽ tung ảnh nóng của chị lên mạng xã hội và chị P. nghi ngờ ông B. đứng sau chuyện này. Vào đêm khuya, ông B. còn gọi điện đòi chị mở cửa nhà để vào ngủ chung gây phiền hà đến cuộc sống riêng của chị và con nhỏ.

Cũng thời gian này, ông B. còn lập tài khoản Facebook lấy ảnh đại diện và đăng những hình ảnh giường chiếu của ông B. và chị P. lên. Rồi sau đó, ông B. tiếp tục nhắn tin gạ gẫm, đòi quan hệ tình dục với chị P.


Xem thêm: Tiết lộ nghi phạm vụ bé gái 4 tháng tuổi tử vong bất thường dưới bể cá

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN