Thứ ba, 11/12/2018 | 08:31
RSS

Bắt giữ "má Vũ" quản lý quán karaoke kiêm môi giới mại dâm

13-01-2018 09:48:43

Công an quận Tây Hồ, Hà Nội vừa bắt giữ "má Vũ" SN 1974, Đống Đa, Hà Nội. Đối tượng vừa quản lý quán karaoke kiêm luôn việc "điều" tiếp viên làm gái bán dâm.

Bắt giữ má Vũ quản lý quán karaoke kiêm môi giới mại dâm​. Ảnh ANTĐ
Bắt giữ "má Vũ" quản lý quán karaoke kiêm môi giới mại dâm​. Ảnh ANTĐ

Ngày 12/1, cơ quan CSĐT CA Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Minh Toàn (tức 'má Vũ'), SN 1974, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội về hành vi môi giới mại dâm, Pháp luật & Xã hội đưa tin.

Chiều 3/1, nhóm của B, D và Q sau khi liên hoan tại khu vực đường ven Hồ Tây thì rủ nhau góp tiền mua dâm. Qua các mối quan hệ, B có số của “má Vũ” và yêu cầu gọi gái bán dâm. 

Sau đó, “má Vũ” bảo nhóm của B đến quán karaoke "Ising", tại số 116 đường Trần Duy Hưng, nơi đối tượng làm quản lý để hát và điều tiếp viên nữ đến hát rồi đi bán dâm.

Sau khi thỏa thuận giá cả, gái bán dâm được hưởng là 3 triệu đồng/người/lần, còn “má Vũ” được nhận 500 nghìn đồng tiền công môi giới. 3 tiếp viên nữ là Nguyễn Thị H, Trần Thị L, Phạm Thị N, đều là người tỉnh ngoài được “má Vũ” điều đến hát cùng với nhóm B.

Trao tiền cho “má Vũ” xong, Quang Bình và nhóm bạn đã đưa 3 nữ tiếp viên đến khách sạn Red, ở phố Văn Cao, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thuê phòng thực hiện mua bán dâm, theo báo An ninh thủ đô.

Tại khách sạn Red, nhóm này ở các phòng 201, 301,302. Tại đây, do đôi nam nữ là Quân và L cãi cọ nhau ầm ĩ, nên Quân bỏ đi.

17h cùng ngày, Đội CSHS - CAQ Tây Hồ phối hợp CAP Thụy Khuê kiểm tra hành chính khách sạn Red đã phát hiện, bắt quả tang  Bình, Dũng và hai gái bán dâm gồm H, N đang hành lạc, đã lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Căn cứ lời khai của các đối tượng mua bán dâm, CAQ Tây Hồ đã triệu tập Nguyễn Minh Toàn (tức “má Vũ”) đến trụ sở làm việc. Qua khai thác, “má Vũ” đã khai nhận toàn bộ hành vi môi giới mại dâm.

Hiện CAQ Tây Hồ đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Toàn về hành vi "Môi giới mại dâm", tiếp tục điều tra để xử lý.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN