Thứ năm, 13/12/2018 | 07:42
RSS

Thông tin ít biết về ca sĩ Bolero môi giới mại dâm bị lĩnh án 3 năm tù

12-09-2017 14:11:09

Trước khi nhận bản án 3 năm tù vì tội Môi giới mại dâm, ca sĩ bolero Nguyễn Thị Cẩm Giang từng tham gia một cuộc thi hát trên truyền hình, sau đó đi hát ở quán karaoke, phòng trà, nhà hàng.

Cẩm Giang

Nguyễn Thị Cẩm G. sinh năm 1991, quê ở Bạc Liêu. Cô từng là thí sinh của cuộc thi Solo cùng Bolero năm 2016 do Đài Truyền hình Vĩnh Long tổ chức.

Ca sĩ bolero môi giới mại dâm

Có chút nhan sắc và kinh nghiệm biểu diễn nhờ đi hát tại các phòng trà, nhưng tại cuộc thi này cô không gây được nhiều ấn tượng.

camgiang3

Dù dừng bước từ khá sớm, nhưng nhờ tham gia gameshow truyền hình nên tên tuổi của cô cũng được biết đến. Dần dần G. quen biết nhiều ca sĩ, tiếp viên xinh đẹp.

camgiang4

Sau cuộc thi G. chuyển sang hát trong một số phòng trà, nhà hàng, karaoke tại Quận 1 (TP.HCM). Ở môi trường này, cô nhanh chóng bị tha hóa, nghĩ đến chuyện bán dần nhan sắc để "mua vui" cho các đại gia.

camgiang5

Khoảng giữa năm 2015, G. bán dâm với giá từ 3 - 5 triệu đồng. Thấy nghề môi giới bán dâm nhàn hạ, dễ kiếm tiền, G. tuyển các cô gái trẻ đẹp ở các quán karaoke trên địa bàn quận 1 vào danh sách gái bán dâm.

cam giang 6

Sau đó cô bắt đầu điều người của mình "đi khách" với giá từ 200 USD đến 500 USD/lần.

camgiang 7

Từ những cô bạn làm tiếp viên, ca sĩ có nhan sắc đến cả học sinh - sinh viên đều được G. giới thiệu, lôi kéo vào đường dây này. Mỗi lần môi giới thành công, cô nhận từ 500.000 đến 4 triệu đồng tiền "cò".

camgiang 8

Ngày 13/10/2016, khi đang môi giới bán dâm hai người bạn cho khách tại một khách sạn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai với giá 4 triệu đồng, G. đã bị công an TP.HCM bắt giữ.

camgiang 9

Theo cáo trạng, Giang đã môi giới bán dâm 3 lần cho 5 người, hưởng lợi gần 8 triệu đồng

ca si bolero moi gioi mai dam

Ngoài G., công an còn tạm giữ ba người khác là Mai Thiên Trang (26 tuổi), Nguyễn Hồng Nhung (23 tuổi) và Lưu Thị Trưởng Thành (25 tuổi) để điều tra làm rõ về hành vi Môi giới mại dâm.

camgiang 10

Tất cả các bị cáo trên đều bị tòa tuyên án 3 năm tù giam vì tội Môi giới mại dâm. Riêng bị cáo Nguyễn Thị Cẩm G. đã xin tòa giảm nhẹ hình phạt để chăm sóc con nhỏ.

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN