Thứ năm, 13/12/2018 | 07:41
RSS

Nhà hàng karaoke không phép kiêm "ổ" mại dâm ở Sài Gòn

08-12-2017 09:47:39

Khách đến nhà hàng karaoke nếu có nhu cầu vui vẻ sẽ được nhà hàng điều tiếp viên sẵn sàng phục vụ ở một khách sạn gần đó.

Nhà hàng karaoke không phép kiêm ổ mại dâm ở Sài Gòn
Tiếp viên nhà hàng karaoke không phép bán dâm ở Sài Gòn

Nhiều tổ trinh sát thuộc Đội 5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hồ Chí Minh) bất ngờ kiểm tra khách sạn Q.A (đường Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận) phát hiện tại 3 phòng của khách sạn có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại đây, 3 cô gái cho biết mình là nhân viên của nhà hàng Hoàng Châu (nằm trên phường 7, quận Phú Nhuận), theo Công an Nhân dân.

Sau khi lập biên bản, Đội 5, PC45 đã kiểm tra nhà hàng trên và phát hiện tại các phòng karaoke có hàng chục cô gái trong trang phục mát mẻ ngồi õng ẹo tiếp khách hát karaoke.

Làm việc với hàng chục nhân viên tại quán trong đó có Nguyễn Văn Sang (38 tuổi, chủ nhà hàng) khai nhận, là người trực tiếp điều hành nhân viên của nhà hàng này. Sang thuê hai quản lý là Lê Thị Thắm và Tô Chúc Phượng làm quản lý điều hành nhân viên, theo báo Công lý.

Mỗi khi khách đến vui chơi, ăn nhậu Thắm và Phương sẽ sắp xếp nhân viên phục vụ, nếu khách có nhu cầu mua dâm, hai đối tượng sẽ điều nhân viên đến khách sạn gần đó bán dâm với 1 triệu đồng tiền phí. Công an đã lập biên bản vụ việc để tiếp tục xử lý.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN