Thứ hai, 18/06/2018 | 14:38
RSS

Xuân Trường nói về SEA Games, HAGL vào chung kết U13 Quốc gia

16-07-2017 08:09:05
Xuân Trường áy náy với Gangwon, thêm một hảo thủ U22 Việt Nam chấn thương là những tin tức đáng chú ý trong ngày.

Xuân Trường áy náy với Gangwon

Tiền vệ của Gangwon FC cảm thấy có lỗi với những người trả lương cho mình khi về khoác áo U22 Việt Nam chuẩn bị cho VL U23 châu Á 2018 và SEA Games 29.

“Kể cả tôi không được ra sân ở Gangwon FC thì thì việc trở về Việt Nam là điều không tốt lắm cho CLB. CLB Gangwon trả lương cho tôi mà tôi về đá cho U22 Việt Nam hơn một tháng để đá SEA Games. Đây quả thật không phải là một điều dễ dàng và em đã phải nói chuyện nhiều với CLB". 

Xuân Trường hiện là trụ cột ở U22 và ĐTQG. Ảnh: Đời sống

Xuân Trường hiện là trụ cột ở U22 và ĐTQG. Ảnh: Đời sống

Xuân Trường còn thừa nhận thêm: “Để được ra sân ở K League với tôi không phải là chuyện đơn giản. Tất cả cầu thủ đều phải nỗ lực rất nhiều. Tôi đã không có thể lực tốt và không hoàn thành nhiệm vụ phòng ngự ở trận gặp Sangju Sangmu”.

Thêm một thủ môn U22 Việt Nam gặp chấn thương

Tin không vui với thầy trò HLV Hữu Thắng trong buổi tập chiều 14/07 là thủ môn Bùi Tiến Dũng của FLC Thanh Hóa đã gặp phải chấn thương. Sau khi liên tục cản phá những pha dứt điểm của các đồng đội Tiến Dũng đã gặp chấn thương cơ háng.

Tiến Dũng bất ngờ dính chấn thương cơ háng. Ảnh: Thể thao

Tiến Dũng bất ngờ dính chấn thương cơ háng. Ảnh: Thể thao

Thủ môn đang khoác áo CLB FLC Thanh Hóa đã phải ngừng buổi tập giữa chừng và nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ. Trước đó khi U22 Việt Nam tập trung tại Hà Nội, một thủ môn khác của U22 Việt Nam là Lê Văn Trường của HAGL đã phải nói lời chia tay vòng loại U23 châu Á từ rất sớm do chấn thương dây chằng.

Những bàn thắng đáng nhở của ĐTVN. Nguồn: Clip hot

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN