Thứ bảy, 15/12/2018 | 19:41
RSS

"Thánh ăn công sở" ra đường bán bánh, người mua nườm nượp

17-12-2017 12:00:31

Tiểu Dã – “Thánh ăn công sở” tái xuất với cách làm bánh siêu độc, siêu lạ… Thậm chí cô nàng còn quyết kinh doanh ở vỉa hè.

Trong clip tái xuất, "Thánh ăn công sở" Tiểu Dã giới thiệu món ăn Takoyaki với cách chế biến, thực hiện công đoạn nấu nướng vô cùng khác biệt.

Takoyaki hay còn gọi là bánh bạch tuộc. Đây là một món ăn vặt đường phố đã quen thuộc với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Món này làm cực kỳ đơn giản, chỉ cần một ít bột mì, trứng gà, gia vị, bạch tuộc... Bỏ tất cả chúng vào một cái khuôn đúc rồi nấu chín lên là có thể thưởng thức. Bánh Takoyaki dẻo thơm và có mùi vị ngọt ngọt, sần sật của bạch tuộc đã mê hoặc khá nhiều bạn trẻ.

Thánh ăn công sở Tiểu Dã ra đường bán bánh, người mua nườm nượp
Nấu bánh trong muôi bằng nến, chuyện thật cứ như đùa

Tiểu Dã đã nghĩ ra một khuôn đúc vô cùng sáng tạo, đó là những chiếc muôi múc canh. Và… bất ngờ hơn khi cô nàng quyết định nấu chín bánh bằng nến. Không chỉ làm bánh bạch tuộc, Tiểu Dã còn thử làm bánh tôm, bánh nhân cherry vô cùng khéo léo, khiến thành phẩm nhìn đã thấy ngon mắt.

Thánh ăn công sở Tiểu Dã ra đường bán bánh, người mua nườm nượp 2
Những chiếc bánh ngon mắt chứ chẳng chơi

Và như mọi lần, “Thánh ăn công sở” thưởng thức thành quả của mình ngay tại văn phòng. Cô còn chia sẻ cho đồng nghiệp cùng ăn, thậm chí… Tiểu Dã còn quyết định mang ra vỉa hè đường phố kinh doanh. 

Thánh ăn công sở Tiểu Dã ra đường bán bánh, người mua nườm nượp 3
Tiểu Dã đẩy xe hàng rong bán bánh Takoyaki dạo

Với cách thực hiện khác lạ, gánh hàng rong của cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua đường. Rất nhiều vị khách đã dừng lại mua bánh và chụp ảnh cô gái có cách làm bánh siêu sáng tạo. 

Thánh ăn công sở Tiểu Dã ra đường bán bánh, người mua nườm nượp 4
Cách làm bánh độc, lạ của Tiểu Dã nhanh chóng thu hút thực khách qua đường

Chẳng mấy chốc Tiểu Dã bán hết hàng đến mức một số thực khách đến mua nhưng chẳng còn bánh mà bán. Với lần tái xuất này, hẳn nhiều người sẽ bắt chước “Thánh ăn công sở” thực hiện cách làm bánh Takoyaki siêu độc và lạ.


Clip: "Thánh ăn công sở" ra đường bán bánh, người mua nườm nượp.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN