Thứ năm, 13/12/2018 | 00:53
RSS

Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

11-01-2018 09:34:15

Ngày nay, việc tạo cằm chẻ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp tạo cằm chẻ này dựa trên đặc điểm hình thành cằm chẻ bẩm sinh, chính là sự thiếu hụt của một phần xương cằm, tạo thành rãnh chẻ. Chính vì thế, kỹ thuật thực hiện cằm chẻ theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc cũng là tạo một rãnh nhỏ tại xương cằm, chia đôi đỉnh cằm, tạo đường chẻ vĩnh viễn.

Đây là một phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bàn tay chuyên gia phải có kinh nghiệm, tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ hiện đại, thực hiện thao tác kỹ thuật chuẩn từng milimet để không xâm lấn sang những vùng xương, mô mềm lân cận, hạn chế biến chứng mà vẫn có chiếc cằm chẻ cân đối chia đôi cằm.

tạo cằm chẻ
Rất nhiều chị em phụ nữ hiện ưa chuộng cằm chẻ. Ảnh minh họa

Kỹ thuật thực hiện tạo cằm chẻ thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng hoặc vùng dưới cằm, bóc tách vùng niêm mạc miệng để lộ phần xương cằm tại vị trí cần xuất hiện đường chẻ. Thiết bị chuyên dụng sẽ được đưa vào để tạo rảnh, chia đôi cằm nhanh chóng theo những tính toán ban đầu.

Quá trình thực hiện tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc diễn ra trong khoảng 45 phút. Kết quả sẽ dần ổn định sau khoảng từ 5-7 ngày, dáng cằm chẻ sẽ xuất hiện và duy trì được vĩnh viễn.

Điểm đặc biệt từ công nghệ Hàn Quốc là cằm chẻ được tạo ra đẹp hoàn hảo như bẩm sinh vốn có, không lộ dấu tích thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đối với những người sở hữu gương mặt với chiếc cằm dô, vểnh, lẹm, cằm vuông… phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc vẫn có thể thực hiện được, tạo điểm nhấn, sự thanh thoát, nhẹ nhàng hơn cho gương mặt.

Ngay cả mặt vuông chữ điền được tạo cằm chẻ cũng sẽ khiến cho tổng thể gương mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN