Thứ tư, 12/12/2018 | 11:18
RSS

Sỹ Mạnh lên mạng khiêu khích, Đặng Văn Lâm lần đầu lên tiếng

12-09-2017 20:16:26

Sỹ Mạnh đã thách thức Văn Lâm bằng dòng status trên trang mạng xã hội. Còn Văn Lâm cũng lần đầu lên tiếng trả lời báo chí.

Theo Đất Việt, chiều 11/9, người hâm mộ bóng đá Việt xôn xao trước thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm (CLB Hải Phòng) bị trợ lý CLB là Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh bằng dao. Vụ hành hung đã khiến cho thủ môn Văn Lâm bị thương ở chân, ngay lập tức thủ môn này đã có chia sẻ đầy bức xúc trên trang cá nhân.

Thế nhưng, đáng nói hơn hết là việc mới đây, trợ lý CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh bất ngờ lên tiếng thách thức dư luận. Trên trang cá nhân của mình, người này tag thẳng tên Đặng Văn Lâm đồng thời đăng dòng status khiêu chiến công luận.

Lê Sỹ Mạnh viết dòng trạng thái trên mạng xã hội và nhắc đến Đặng Văn Lâm. Ảnh: Đất Việt

Lê Sỹ Mạnh viết dòng trạng thái trên mạng xã hội và nhắc đến Đặng Văn Lâm. Ảnh: Đất Việt

Status này sau đó được xác định là do chính tay Sỹ Mạnh viết và đăng tải, không phải là do tài khoản của cựu cầu thủ người Thanh Hóa bị hack như nhiều đồn đoán.

Sau khi dòng status của Lê Sỹ Mạnh được đăng tải, đã có rất nhiều chỉ trích từ dư luận sau tai tiếng rượt đánh thủ môn Đặng Văn Lâm. Trên mạng xã hội Facebook, nhiều đồng nghiệp khuyên cựu cầu thủ người Thanh Hóa này bớt nóng, hỏi han sự tình và bày tỏ sự cảm thông cho hành động được xem là "tức nước vỡ bờ". 

Đặng Văn Lâm bị chấn thương trong lúc trốn chạy sự uy hiếp của Lê Sỹ Mạnh. Ảnh: Instagram

Đặng Văn Lâm bị chấn thương trong lúc trốn chạy sự uy hiếp của Lê Sỹ Mạnh. Ảnh: Instagram

Trong khi đó, chia sẻ với Zing.vn, Văn Lâm xác nhận anh đã rời Hải Phòng từ hôm qua. Thủ môn 24 tuổi đang ở cùng gia đình người chú tại phố Huế, Hà Nội. Anh cho biết mình đã ở tình trạng an toàn. Lâm cũng xác nhận anh phải rời Hải Phòng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Thủ môn tuyển Việt Nam từ chối tiết lộ thêm các thông tin khác. Anh không chia sẻ lý do khiến mình phải rời Hải Phòng đồng thời từ chối nói về dự định tiếp theo. Dù vậy, nguồn tin của Zing.vn khẳng định gia đình muốn Văn Lâm trở về Nga. Thủ môn Việt kiều cũng cân nhắc nghiêm túc lời yêu cầu của bố mẹ.

Cũng trên Zing.vn, HLV trưởng CLB Hải Phòng cho biết, Đặng Sỹ Mạnh đã bị sa thải, trong khi Văn Lâm tự rời bỏ CLB.

HLV Trương Việt Hoàng nói: "Tôi không biết phải nói thế nào về viêc của Văn Lâm. Bạn ấy tự ý bỏ đội, không thông báo gì cả. Hay bạn ấy nghĩ rằng bây giờ bạn ấy được quyền làm việc ấy? Hiện cả Liên đoàn và tôi đều không liên lạc được với Văn Lâm. Tôi tự gọi bạn ấy mà còn không được".

 

Màn trình diễn của Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm. Nguồn: Youtube

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN