Thứ hai, 16/07/2018 | 13:58
RSS

So găng 3 mẫu iPhone 8, 7S và 7S Plus mới cứng cựa

12-08-2017 08:53:39
Theo các nguồn tin, Apple sẽ ra mắt không chỉ một, mà là ba mẫu iPhone mới trong năm nay. Những mẫu điện thoại đó bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8.

Theo MacRumors, nguồn cung ứng linh kiện để sản xuất iPhone tăng mạnh trong tháng 7. Dấu hiệu cho thấy Apple đang tăng cường sản xuất điện thoại, trong đó bao gồm cả ba model mới là iPhone 8, iPhone 7S và 7S Plus.

Nguồn tin cho biết số lượng màn hình Oled để sản xuất iPhone 8 có thể không đáp ứng đủ nhu cầu, trong khi đó tấm nền LCD cho hai mẫu máy còn lại không gặp tình trạng khan hiếm. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt trên là Oled khó sản xuất hơn và nhu cầu với iPhone 8 hứa hẹn sẽ cao.

Mô hình iPhone 8 so dáng iPhone 7S và 7S Plus. Ảnh: Ngôi sao

Mô hình iPhone 8 so dáng iPhone 7S và 7S Plus. Ảnh: Ngôi sao

 Dự kiến, iPhone 7s và 7s Plus là bản nâng cấp nhẹ từ mẫu iPhone đang bán hiện nay, còn iPhone 8 là mẫu iPhone hoàn toàn mới, với nhiều tính năng đỉnh cao như màn hình OLED tràn cạnh, phím home được loại bỏ, đầu đọc vân tay dưới màn hình, mở khóa bằng gương mặt và camera có tích hợp công nghệ thực tế tăng cường.

iPhone 7s Plus (trắng) và iPhone 8 (hồng). Ảnh: kenh14

iPhone 7s Plus (trắng) và iPhone 8 (hồng). Ảnh: kenh14

Ảnh mô hình ba smartphone mà Apple sắp ra mắt đã xuất hiện, mang đến một góc so sánh giữa các sản phẩm. Theo đó, iPhone 8 và bộ đôi iPhone 7S đều có mặt sau bằng kính, thay cho khung kim loại nguyên khối của thế hệ hiện nay. Thiết kế này giúp máy hỗ trợ sạc không dây.

Mặt khác, cạnh của iPhone 7s và 7s Plus dường như được làm bằng kim loại được đánh bóng. Phần dải nhựa ăng-ten của iPhone 7s giờ đây đã được làm mỏng hơn, đồng thời nó không còn nằm ở phần viền máy nữa.

8 tính năng “đỉnh” trên iPhone 8 sẽ khiến người hâm mộ điên đảo. Nguồn: MaxChannel

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...