Thứ hai, 17/12/2018 | 11:08
RSS

Người đàn ông sơ ý livestream màn mây mưa với đồng nghiệp cho cả công ty

14-03-2018 10:35:22

Sau khi giải lao giữa giờ họp, một nam quản lý tranh thủ phòng hội nghị vắng vẻ để “mây mưa” cùng với nữ đồng nghiệp nhưng không để ý thiết bị livestream vẫn hoạt động.

Dựa vào một đoạn hội thoại trên trang mạng xã hội Wechat, sáng sớm ngày diễn ra sự cố livestream màn mây mưa có 1-0-2, một tập đoàn năng lượng có trụ sở tại Quảng Đông, Trung Quốc tổ chức cuộc họp video với đại diện 5 chi nhánh từ các tỉnh.

Sau khi giải lao giữa giờ họp, một nam quản lý tranh thủ phòng hội nghị vắng vẻ để “thư giãn” cùng với nữ đồng nghiệp. Tuy vậy, người đàn ông này không hề để ý đến việc thiết bị ghi hình vẫn đang hoạt động, nên màn ân ái của họ nghiễm nhiên được phát sóng trực tiếp cho khắp các văn phòng khác.

livestream màn mây mưa
Cảnh tượng nóng bỏng được livestream toàn công ty. Ảnh: Shanghaiist

Đoạn video sự cố nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng vào ngày 10/3. Tuy nhiên, ngay sau đó đã bị cơ quan kiểm duyệt nội dung của Trung Quốc gỡ bỏ do nội dung phản cảm. Thậm chí, ngay cả từ khóa tìm kiếm liên quan tới đoạn video cũng bị cấm trên mạng xã hội Weibo.

Nam chính của đoạn video chia sẻ, anh sẵn sàng khởi kiện những người nào tiếp tục đưa ra lời đồn đoán tiêu cực về sự cố trên.

Trước đây, một hot girl mạng xã hội ở Mỹ cũng vô tình livestream màn mây mưa với bạn trai.  Vốn sở hữu khuôn mặt cuốn hút và vóc dáng nóng bỏng, Kristen Hancher là một ngôi sao khá nổi trên mạng xã hội Instagram với hơn 3,9 triệu người theo dõi.

Tuy nhiên trong một lần nhầm lẫn, cô gái 18 tuổi đã livestream khoảnh khắc làm “chuyện ấy” cùng bạn trai Andrew Gregory.

Dù không nhìn thấy hình ảnh rõ ràng nhưng đoạn livestream của Kristen dài tận 3 phút, bao gồm nhiều âm thanh nhạy cảm. Ngay khi nhận ra sai lầm, ngôi sao mạng xã hội đã lập tức gỡ bài đăng của mình, đáng tiếc là đoạn trực tiếp đã thu hút tới 14.000 lượt xem.

“Tôi chỉ muốn nói lời xin lỗi với bất cứ ai theo dõi đoạn trực tiếp của tôi. Tôi hoàn toàn không có chủ tâm làm như vậy. Hãy xóa mọi thứ đen tối ra khỏi tâm trí bạn. Điều đó thật xấu hổ và cũng khó chịu nữa.


Xem thêm: Người vợ livestream cảnh chồng dẫn "bồ" về nhà: "Cô ta yêu cầu tôi bồi thường 10 triệu đồng"

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN