Thứ tư, 24/10/2018 | 02:37
RSS

Nghệ An: Thông tin mới nhất vụ phụ huynh đến trường đánh thầy hiệu trưởng rách miệng

22-10-2017 16:30:19

Đại diện Công an huyện Anh Sơn đã thông tin với báo chí những tình tiết mới nhất vụ phụ huynh đến trường đánh thầy hiệu trưởng rách miệng.

phụ huynh đánh hiệu trưởng rách miệng ở Nghệ An

Trường tiểu học Đỉnh Sơn, nơi xảy ra sự việc phụ huynh đánh hiệu trưởng rách miệng. Ảnh Tri Thức Trẻ

Theo thông tin được đăng tải trên Vietnamnet, trong ngày 22/10, Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến, Trưởng Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết đơn vị đang tiếp tục cùng với cơ quan Công an xã Đỉnh Sơn tiến hành điều tra làm rõ vụ việc phụ huynh xông vào trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn đánh thầy hiệu trưởng trường này và một học sinh lớp 4 khác phải nhập viện trong ngày 19/10.

Theo thông tin ban đầu về vụ việc được đăng tải trên Trí thức trẻ, ngày 19/10, tại Trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, hai học sinh lớp 4 tên Đạt và Quân xô xát nhau và có vết hằn đỏ ở má. Cô giáo chủ nhiệm đã gọi phụ huynh hai học sinh đến trường để phối hợp giải quyết vụ việc.

Khi chị Xuân (mẹ của Quân) vừa đưa con mình đến trường thì bất ngờ ông Hiền (bố của Đạt) chạy đến tát mạnh vào mặt khiến Quân ngã giữa sân trường. Ông Hiền đòi lao vào đánh tiếp, chị Xuân can ngăn, kêu lớn.

Phát hiện sự việc, thầy Trần Văn Phú (hiệu trưởng) đã chạy ra can ngăn thì bị ông Hiền đấm vào mặt, chảy máu miệng, phải nhập viện và khâu 5 mũi. Người nhà cũng đã đưa em Quân đến Trung tâm Y tế huyện theo dõi sức khỏe.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc và lập biên bản sự việc. Ông Hiền sau đó cũng được áp giải về trụ sở công an để làm rõ. Theo thông tin trên Vnexpress, ông Hiền nói do uống rượu nên mất kiểm soát, thừa nhận có đánh thầy Phú.

''Ông Hiền cũng đã nhận sai hoàn toàn và xin nhận chi trả toàn bộ chi phí điều trị của hai người này” - Chủ tịch UBND xã Đỉnh Sơn trao đổi trên Vietnamnet.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN