Thứ ba, 11/12/2018 | 04:03
RSS

Muốn được chồng chiều chuộng và yêu thương cả đời, người vợ hiện đại phải “trang bị” 7 điều sau

15-11-2017 07:00:30

Một người phụ nữ hiện đại muốn hạnh phúc và được yêu thương thì nên trang bị cho mình những phẩm chất nhất định.

Người vợ hiện đại được chồng chiều chuộng và yêu thương cả đời1

Nhân cách tốt

Nhân cách tốt là tổng hòa của sự lương thiện, đáng tin, giàu tình người. Kiểu phụ nữ này dù ở đâu, hoàn cảnh nào cũng đáng được tin cậy và trân trọng. Bởi ở họ luôn toát lên những giá trị khiến người khác phải ngưỡng mộ, đánh giá cao.

Độc lập

Dù có được đàn ông yêu thương đến mấy, phụ nữ nhất định vẫn phải độc lập. Một người phụ nữ độc lập luôn gây ấn tượng mạnh với nam giới. Phụ nữ dù kiếm nhiều tiền hay ít tiền thì cũng nhất định phải đi làm và tự chủ về kinh tế để không mang tiếng ăn bám chồng, có như vậy đàn ông mới có thể tôn trọng được.

Có lòng tự trọng

Tự trọng không có nghĩa là kiêu ngạo. Tự trọng là khi cô ấy biết nên giữ và nên buông thứ gì. Dù trong hoàn cảnh nào cũng không hạ mình, không khuất phục, không bán rẻ bản thân vì những thứ vật chất tầm thường.

Người vợ hiện đại được chồng chiều chuộng và yêu thương cả đời2

Biết tự yêu mình

Không ai có thể yêu bạn nếu bạn không biết tự yêu chính mình. Người phụ nữ biết yêu bản thân tự nhiên sẽ tỏa ra một khí chất cao quý, một phong thái tự tin khiến người khác giới bị cuốn hút. Yêu mình để làm đẹp cho chính mình, để luôn tự tin trong cuộc sống.

Biết lắng nghe

Lắng nghe là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn người phụ nữ của  mình có thể làm được. Bởi đàn ông cũng có những lúc yếu lòng, họ cũng cần được chia sẻ, được tân tâm... Bạn chẳng cần làm gì, chỉ lắng nghe anh ấy là đủ.

Mỉm cười thật nhiều

Người đàn ông luôn đánh giá cao sự vui vẻ và nụ cười của người phụ nữ. Trong thực tế, dù đang giận, đang buồn hay mệt mỏi, mà nhìn thấy nụ cười của vợ, chắc chắn cả ngày hôm đó anh ấy sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

Thật lòng với người đàn ông của mình

Đàn ông không phải là người giỏi đoán ý, vì thế nếu suy nghĩ hay có vấn đề gì, tốt nhất phụ nữ nên nói thẳng ra cho họ hiểu. Người đàn ông luôn mong rằng một nửa của mình sẽ chia sẻ mọi chuyện, nói thật cho họ biết mọi chuyện chứ không phải lừa dối họ.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN