Chủ nhật, 21/10/2018 | 16:22
RSS

2 cô gái nhận vô số “gạch đá” vì để lộ cả vòng 3 khi ra đường phố Sài Gòn

12-11-2017 19:00:02

Hình ảnh các cô gái ăn mặc hớ hênh, làm hở cả vòng 3 lộ liễu nhận được nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng.

Mặc như thế nào cho hợp, cho đẹp có lẽ là câu chuyện muôn thủa thường được dân mạng soi xét và tâm điểm vẫn là những cô nàng với phong cách ăn mặc khiến người khác “nhức mắt”.

Mới đây, tài khoản Facebook B.D.T đã chia sẻ một đoạn clip ngắn khoảng 50s, ghi lại cảnh một cô gái hớ hênh để lộ vòng 3 khi đang điều khiển xe máy khiến cư dân mạng dậy sóng.

Cô gái nhận“gạch đá” vì để lộ cả vòng 3 trên đường phố Sài Gòn
Cô gái bị ném đá vì để lộ cả vòng 3 khi đi xe máy trên đường. Ảnh chụp màn hình

Trong clip, cô gái đang phóng nhanh trên chiếc xe Janus màu trắng, không hiểu vì lý do gì mà vòng 3 lại lộ hẳn ra, thu hút sự tò mò của những người đi đường. Theo thông tin được chia sẻ, sự việc trên diễn ra tại đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM.

Trước đó, hình ảnh của một cô gái có mái tóc nâu hạt dẻ, mặc áo sơ mi ôm ngắn, để lộ gần như toàn bộ vòng 3 đã được khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo thông được biết, bức ảnh được chụp tại trung tâm thương mại AEON tại quận Tân Phú, TP.HCM. Cô gái trong ảnh có dáng vóc mảnh mai, cao ráo và mái tóc sáng màu nên nhiều người cho rằng đây không phải là người Việt.

Cô gái nhận“gạch đá” vì để lộ cả vòng 3 trên đường phố Sài Gòn2
Hình ảnh cô gái ăn mặc hở bao gây xôn xao mạng xã hội

Mặc dù vậy nhưng phong cách ăn mặc quá mát mẻ ở nơi công cộng của cô gái này vẫn nhận nhiều ý kiến đánh giá là quá phản cảm. Hình ảnh của những cô gái này đã nhận được những lời chỉ trích có phần nặng nề. Hàng loạt những bình luận mà cư dân mạng để lại như: "Cô ấy không thấy xấu hổ khi mặc đồ kiểu này ra đường sao” hay "Chẳng biết lý do gì mà lại mặc lố bịch thế này? Hay là cô ta cố tình mặc hớ hênh để gây chú ý”.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN