Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:40
RSS

Miu Lê khó chịu khi Duy Khánh liên tục ''bắn nước miếng'' vào mặt

01-03-2018 16:57:29

Chơi thi hát nối với nhau, Miu Lê tỏ ra bực bội khi bị Duy Khánh liên tục "bắn nước miếng" vào mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Miu Lê - Duy Khánh cùng tham gia trò chơi thi hát. Cả hai diện đồ "tor-sur-tor" và thoải mái trò chuyện. Sau đó, Miu Lê rủ rê Duy Khánh chơi trò hát nối ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won.

Luật chơi được Miu Lê đưa ra như sau: cả hai sẽ cùng hát nối và chèn chữ "nha" vào những ca từ trong bài hát của bà xã Trấn Thành. "Bây giờ chúng ta sẽ có một trò chơi, trò này yêu cầu phải tập trung và thuộc lời bài hát. Nghĩa là tôi và Khánh sẽ thay phiên nhau từng câu ví dụ như 'tình yêu là thế nha' thì Khánh sẽ là 'đôi khi làm mình say mê nha'. Ai mà ngưng lâu người đó sẽ thua" Miu Lê giải thích. 


Video Duy Khánh chơi thi nối chữ cùng Miu Lê

Duy Khánh đồng ý tham gia cùng nữ ca sĩ gốc Sài Gòn. Tuy nhiên, trong khi chơi, do ngồi cạnh sát Miu Lê, Duy Khánh bất ngờ "bắn nước miếng" vào mặt Miu Lê khiến giọng ca Con tim mong manh giận dữ. Cô bực tức: "Mày văng nước miếng lên mặt tao" khiến "cô giáo Khánh" được phen cười vỡ bụng. Thậm chí, Miu Lê không ngại ngần lấy giấy ăn lau mặt khiến Duy Khánh cười lớn.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN