Thứ tư, 19/09/2018 | 15:00
RSS

"Mãn nhãn" với phần trình diễn trang phục dân tộc nặng 30kg của Huyền My

13-10-2017 10:10:33

Lộng lẫy trong trang phục truyền thống ấn tượng màu đỏ, Á hậu Huyền My khiến người xem "mãn nhãn" với phần thi tại Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2017 vào tối ngày hôm qua.

Huyền My trình diễn trang phục dân tộc nặng 30kg1
Huyền My tại vòng thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2017. Ảnh: Saostar

Tối 12/10 tại Khu du lịch SunSpa Resort (TP.Đồng Hới, Quảng Bình), vòng thi trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 đã diễn ra với 76 thí sinh đến từ 76 quốc gia.

Đây là vòng tranh tài chính thức đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi, trong đó đại diện của nước ta là Á hậu Huyền My đã trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Huyền My trình diễn trang phục dân tộc nặng 30kg2
Huyền My đã có phần thể hiện rất lộng lẫy, uy nghiêm. cẢnh: Saostar

Không phụ lòng mong đợi của mọi người, Huyền My đã có phần thể hiện rất xuất sắc trong bộ quốc phục màu đỏ hoành tráng nặng 30 kg.

Đây là trang phục của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, được lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Những hoa văn thời Nguyễn được thêu chỉ ánh vàng một cách khéo léo phối cùng chất kiệu gấm làm cho chiếc áo dài thêm kiêu sa, quý tộc và quý phái.

Đặc biệt, khi trang phục di chuyển, chắp hai tay lại khép kín tạo thành một vầng mặt trời như một thông điệp Huyền My sẽ toả sáng trong cuộc thi này.

Huyền My trình diễn trang phục dân tộc nặng 30kg3
Phần thi của Huyền My được xếp ở gần cuối. Ảnh: Saostar

Phần thi của Huyền My được xếp ở gần cuối cuộc thi nhưng vẫn thu hút và tạo được sự hấp dẫn đối với người xem. Sau cuộc thi, Huyền My và các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người dân Quảng Bình.

Với phần thể hiện xuất sắc của Huyền My, nhiều người đang nuôi hy vọng Việt Nam sẽ nằm trong top 10 bộ trang phục ấn tượng của cuộc thi năm nay.

Huyền My trình diễn trang phục dân tộc nặng 30kg4Huyền My đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Ảnh Lao động

Theo lịch trình dự kiến ngày 13/9, các người đẹp sẽ đến thăm và trao quà cho các trẻ khuyết tật (huyện Quảng Trạch) và chụp ảnh tại đồi cát Quang Phú (TP.Đồng Hới).

Huyền My trình diễn trang phục dân tộc nặng 30kg15Á hậu Việt Nam 2014 thực sự toả sáng trên sân khấu.


Nhiều người tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Việt Nam​. 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN