Thứ tư, 19/09/2018 | 09:11
RSS

Thông điệp ẩn sau bộ trang phục dân tộc của Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

10-10-2017 21:30:49

Bộ trang phục dân tộc của Huyền My lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo.

Bộ trang phục dân tộc của Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế1

Ngày 12/10 tới, các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ bước vào phần thi trang phục dân tộc. Và đến lúc này, hình ảnh chính thức về trang phục của Huyền My đã được hé lộ.

Bộ trang phục dân tộc gây chú ý này do nhà thiết kế Ngô Nhật Huy đảm nhận. Anh là người có thâm niên hơn 15 năm trong nghề và đã thiết kế rất nhiều trang phục áo dài cho các thí sinh dự thi các cuộc thi trong và ngoài nước.

Bộ trang phục dân tộc của Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế2

Trang phục lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo. Những hoa văn thời Nguyễn được thêu chỉ ánh vàng một cách khéo léo phối cùng chất kiệu gấm làm cho chiếc áo dài thêm kiêu sa, quý tộc và quý phái.

Đặc biệt, khi trang phục di chuyển, chắp hai tay lại khép kín tạo thành một vầng mặt trời như một thông điệp Huyền My sẽ toả sáng trong cuộc thi này.

Bộ trang phục dân tộc của Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế3

Bộ trang phục dân tộc này nặng hơn 30kg, riêng chiếc mấn mà Huyền My đội trên đầu nặng gần 8 kg. Đây là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. Anh mất hơn 3 tháng để hoàn thiện bộ cánh này.

Năm nay, thí sinh Miss Grand International đầu tư kỹ lưỡng cho phần thi đầu tiên. Trang phục của người đẹp Indonesia, Lào, Mông Cổ... đều được thiết kế cầu kỳ.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN