Thứ năm, 13/12/2018 | 00:54
RSS

Lào Cai: Phát hiện thi thể nam giới cạnh bờ suối

08-01-2018 14:50:30

Thi thể một nam giới được người dân phát hiện nằm cạnh bờ suối, cạnh đó không xa là một chiếc xe máy.

Lào Cai: Phát hiện thi thể nam giới cạnh bờ suối

Thi thể nam giới được người dân phát hiện nằm cạnh bờ suối

Chiều ngày 8/1, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện UBND xã Võ Lao (huyện Văn Bàn, Lào Cai) cho biết vào buổi sáng cùng ngày, thi thể một nam giới được phát hiện tử vong cạnh bờ suối trên địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng 7h30’ một số người dân sinh sống tại xã Võ Lao bàng hoàng phát hiện thi thể một nam giới tử vong cạnh bờ suối. Cạnh nơi phát hiện thi thể nạn nhân không xa, người dân tìm thấy một chiếc xe máy mang biển kiểm soát tỉnh Lào Cai.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng đến để xử lý. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, chính quyền xã Võ Lao, Công an huyện Văn Bàn đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chiều ngày 8/1, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Văn Bàn xác nhận thông tin trên nhưng chưa thể cung cấp thông tin.

“Phía cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình khám nghiệm, tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc nên chúng tôi chưa cung cấp thông tin gì được cho báo chí”, vị này cho hay.

Hiện tại, nguyên nhân tử vong của nạn nhân vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ theo quy định.

Nguyễn Duẩn
Theo Đời sống Plus/GĐVN