Thứ tư, 18/07/2018 | 12:06
RSS

Hoàng Thùy chính thức ghi danh Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 vào phút chót

31-08-2017 22:30:04
Trong ngày cuối của hạn nhận nhận đơn đăng ký, sau nhiều lần vòng vo, cuối cùng Hoàng Thùy cũng chính thức ghi danh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Trên trang fanpage chính thức của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đăng tải hình ảnh và thông tin của Hoàng Thùy. Như vậy, là trong ngày cuối cùng nhận đơn đăng ký, Hoàng Thùy đã kịp ghi danh cuộc thi này.

Trước đó, sau khi kết thúc chương trình The Face, nhiều thông tin đồn đại cho rằng Hoàng Thùy sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy nhiên, trả lời với PV, người đẹp vẫn mập mờ cho biết khả năng cô dự thi là rất thấp.

Hoàng Thùy chính thức tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ  Việt Nam 2017

Hoàng Thùy chính thức tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ  Việt Nam 2017

Việc Hoàng Thùy bất ngờ đăng kí tham dự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến khán giả cảm thấy hào hứng. Ở "phút 89", thông tin dự thi của Hoàng Thùy chính thức xuất hiện đã làm cho nhiều người vô cùng bất ngờ.

Chia sẻ về lý do bất ngờ tham dự cuộc thi, Hoàng Thùy cho biết: "Trong suốt nhiều năm qua, tôi tự mình tìm kiếm cơ hội và làm việc ở thị trường quốc tế. Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nhiều lần thất bại nhưng tôi không bao giờ bỏ cuộc và luôn động viên mình rằng: "Ngọc càng mài càng sáng, Vàng càng luyện càng trong". Cuộc sống luôn cho ta những thử thách để đo sự kiên trì và ý chí rèn luyện của chúng ta. Hãy luôn chăm chỉ, vận động để hoàn thiện cho mình và luôn suy nghĩ tích cực thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới.

Ngoài mục đích cho bản thân có nhiều môi trường để học hỏi, thử thách và trải nghiệm, tôi còn mong muốn mang hình ảnh người mẫu Việt đến gần hơn với quốc tế.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi mong muốn đoạt ngôi vị cao nhất để được một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ người phụ nữ Việt vươn ra thị trường quốc tế. Điều mà tôi đã, đang và sẽ làm. Tôi mong muốn hành trình của mình sẽ là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ."

 Hoàng Thùy sở hữu chiều cao 1m79, cân nặng 55 kg cùng số đo 3 vòng 81-58-90.

Việc Hoàng Thùy tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 khiến cho cuộc thi này gây được sự chú ý.

Hoàng Thùy sinh năm 1992, quê ở Thanh Hóa. Cô sở hữu chiều cao 1m79, cân nặng 55 kg cùng số đo 3 vòng 81-58-90. Hoàng Thùy được công chúng biết đến rộng rãi khi xuất sắc giành được danh hiệu quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2.

Nét đẹp chuẩn châu Âu cùng thân hình nóng bỏng của nữ HLV The Face hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc riêng cho đấu trường nhan sắc tầm cỡ này.

Hoàng Thuỳ: Nhà nghèo đến mức không đủ tiền học, tôi tìm đến Next Top như cơ hội sống còn để đổi đời: Nguồn Youtube

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...