Thứ sáu, 19/10/2018 | 08:46
RSS

Hồ Vĩnh Khoa - nam người mẫu vừa kết hôn đồng tính là ai?

05-10-2017 15:00:40

Thông tin Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai người Thái Lan kết hôn gây chú ý trên mạng, khiến nhiều người thắc mắc không biết Hồ Vĩnh Khoa là ai?

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai
Mới đây, thông tin Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai người Thái Lan hay Hồ Vĩnh Khoa là ai được tìm kiếm nhiều trên mạng sau khi nam người mẫu, ca sĩ công khai kết hôn đồng tính.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 1
Hồ Vĩnh Khoa sinh ngày 25/10/1988 tại TP.HCM trong một gia đình có 2 người con, anh có một em gái kém 9 tuổi.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 2
Với câu hỏi Hồ Vĩnh Khoa là ai, anh được biết đến là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hot boy của làng giải trí Việt Nam.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 3
"Hot boy Hồ Vĩnh Khoa" lần đầu gây chú ý khi lọt vào vòng chung kết Hot Vteen 2006. Mặc dù không đoạt giải cao nhưng nhờ gương mặt điển trai giúp anh ký được hợp đồng với các nhãn quảng cáo sản phẩm cho tuổi teen.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 4
Giữa năm 2010, Hồ Vĩnh Khoa bắt đầu lấn sân sang âm nhạc, trước đó anh từng được biết đến với vai trò người mẫu ảnh.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 5
Cũng trong năm 2010, anh "lọt vào mắt xanh" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và gây được chú ý khi nhận vai nam chính trong phim điện ảnh "Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt", hay còn được gọi tắt là Hot boy nổi loạn. Lúc này câu hỏi Hồ Vĩnh Khoa là ai được tìm kiếm rất nhiều trên mạng.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 6
Năm 2011, anh cho ra mắt các dự án âm nhạc, 3 trong số 4 ca khúc được sáng tác bởi Minh Thư: Lạc giữa thiên đường, Còn những đêm buồn, Yêu nhau. Với chất giọng lạ và trầm ấm, các ca khúc nhạc phim Hotboy nổi loạn được Hồ Vĩnh Khoa thể hiện khá thành công, nhận được nhiều phản hồi tốt.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 7
Sau đó, dù chăm chỉ tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình nhưng Hồ Vĩnh Khoa chưa thực sự được nhiều người biết đếm vì không có bản hit nào.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 8
Năm 2016, Hồ Vĩnh Khoa gây chú ý trở lại khi liên tục tung ảnh và clip nóng của mình khiến cư dân mạng xôn xao.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 9
Tháng 8/2017, xuất hiện tin đồn Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai siêu mẫu Thái Lan có tình cảm với nhau sau khi liên tục đăng tải ảnh chụp tình cảm cùng nhau trên Instagram.

Hồ Vĩnh Khoa là ai - Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai 10
Sau khoảng thời gian úp mở về chuyện tình với siêu mẫu Thái Lan Rhonee Rojas, ngày 2/10, Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai đã chính thức thông báo kết hôn và nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN