Thứ tư, 19/09/2018 | 18:46
RSS

Hồ Quang Hiếu lên tiếng một lần duy nhất về tin đồn chia tay Bảo Anh

11-10-2017 18:50:00

Trước những thông tin đồn đoán rạn nứt tình cảm, Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ hết sức chân thành về câu chuyện tình yêu với ca sĩ Bảo Anh.

Không sợ cuộc sống nghệ sĩ phức tạp ảnh hưởng đến tình cảm

- Chào Hồ Quang Hiếu, thời gian gần đây không thấy bạn xuất hiện nhiều, có phải lịch trình biểu diễn của bạn rất bận?

Mình không bận lắm. Chỉ có điều, Hiếu muốn sắp xếp lại mọi thứ, dành thời gian relax cho bản thân nhiều hơn. Trong những năm qua, mình cảm thấy bị mệt mỏi vì "tham" quá nhiều hoạt động, ảnh hưởng đến sức lực của mình. Năm nay, muốn dành cho những sở thích riêng như trang trí nhà cửa, trồng cây, nuôi con vật gì đó, đi học lái xe... Và đặc biệt là quan tâm cho gia đình nhiều hơn.

- Vậy thời gian dành cho người yêu là Bảo Anh thì như thế nào?

Với Bảo Anh, Hiếu đang cố gắng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy. 

Hồ Quang Hiếu nói về tin đồn chia tay bảo anh
Hồ Quang Hiếu cho rằng khi yêu quan trọng nhất là vì nhau

- Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh công khai yêu nhau cũng được thời gian khá lâu rồi. Đặc biệt cả hai lại là người cùng hoạt động nghệ thuật. Có bao giờ anh sợ sự phức tạp của showbiz ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người không?

Thực ra thì công việc cũng không có gì ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Mỗi người có một định hướng, một con đường riêng. Nghệ sĩ mà, ai cũng có đối tượng khán giả riêng của mình nên không sợ điều đó. Quan trọng nhất là cả hai có biết cố gắng vì nhau hay không. Do mình biết cách sắp xếp những gì vừa đủ để dành thời gian cho nhau. 

Cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều là nghệ sĩ, ai cũng bận rộn nên đều cố gắng hiểu nhau, dành dụm những phút giây ít ỏi để bù đắp những lúc thiếu hụt tình cảm. Thực sự là không ai đi giận dỗi đối phương vì làm việc nhiều quá, bận rộn không dành thời gian cho nhau. Vì cùng nghề nên quá hiểu đặc thù công việc của nhau rồi.

Lúc bận rộn thì thôi, nhưng chỉ cần rảnh là đến bên nhau, đi xem phim, đi uống cafe, ăn uống... Những điều hết sức giản đơn nhưng quan trọng là cả hai có nhau và cảm thấy hạnh phúc.

Trong tình yêu, Bảo Anh vẫn còn rất trẻ con

- Điểm chung của hai người trong tình yêu là gì?

Điểm chung của Hiếu và Bảo Anh là rất hiểu nhau, sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi thứ. Sau công việc, sau những cuộc vui cả hai vẫn dành cho nhau sự thấu hiểu sâu sắc như thế. Người nghệ sĩ sẽ có lúc có những hành động thân thiết với fan hâm mộ, cười nói rồi có khi bị khán giả ôm hôn, cư xử thân mật. Hoặc chẳng hạn là đi diễn nhiều quá. Nếu là người ngoài, họ sẽ hiểu nhầm này kia, rồi sợ cô đơn, thiếu thốn về mặt tình cảm, nhưng cả Bảo Anh và Hiếu thì đều hiểu cho nhau. 

- Vậy khi nhìn chị Bảo Anh đang đóng cảnh quay tình cảm như ôm, hôn thì anh có cảm thấy khó chịu trong lòng hay không?

Những trường hợp như thân mật với bạn diễn, cảnh quay tình tứ, nóng bỏng, ôm hôn hay việc đi đêm về hôm chẳng hạn, là nghệ sĩ thì cả Hiếu và Bảo anh đều biết giới hạn nào là cho phép để không dẫn đến hiểu nhầm. Nhưng người không hoạt động nghệ thuật, chưa chắc họ đã cảm thông và hiểu được những điều đó. 

Khi nhìn vào, Hiếu sẽ biết được đâu là ranh giới tình cảm, đâu là công việc. Bởi vậy nên quan trọng nhất vẫn là hiểu cho nhau.

hồ quang hiếu chia tay bảo anh
Khi ở cạnh Bảo Anh, Hiếu cảm thấy cô ấy là một cô gái còn rất trẻ con, ngây ngô, đáng yêu. 

- Trong chuyện lùm xùm giữa anh và vợ cũ, Bảo Anh có nói gì không?

Trước khi đến với Bảo Anh thì mình cũng đã tâm sự với cô ấy. Bảo Anh không hề có ý kiến gì, trái lại còn lắng nghe, chia sẻ với Hồ Quang Hiếu rất nhiều. 

- Trong tình yêu sẽ không tránh khỏi được những lúc giận dỗi nhau. Những lúc như vậy cả hai làm lành như thế nào?

Hiếu và Bảo Anh là hai cá tính hoàn toàn khác nhau. Hiếu trầm tính còn Bảo Anh thì có chút mạnh mẽ, năng động hơn, lại cùng là nghệ sĩ nên cái tôi trong mình rất lớn. Ai cũng muốn cho là mình đúng mỗi lần có tranh luận. Quan trọng nhất qua những cuộc cãi vã nên ngồi lại với nhau, thống nhất quan điểm.

Hiếu sợ nhất là những cuộc cãi vã tranh luận kết thúc trong im lặng. Đó là điều rất đáng sợ. Yêu nhau thì việc tranh luận là điều rất bình thường, hầu như đôi nào cũng sẽ trải qua. Đôi khi nó là gia vị để hâm nóng tình yêu. Quan trọng là vẫn cư xử tôn trọng nhau.

- Vậy những lúc như vậy Hiếu hay Bảo Anh là người làm lành trước?

Thường thì Hiếu sẽ có những lý lẽ riêng để bày tỏ quan điểm với Bảo Anh. Mình muốn là một người đàn ông có bờ vai vững chãi, lại là người từng trải, Hiếu thấy chuyện này như vầy là đúng, sẽ đưa ra bằng chứng để thuyết phục cô ấy. Còn ngược lại thì Hiếu sẵn sàng dừng cuộc tranh luận lại. Ai cũng có ưu nhược điểm, chưa chắc mình là người lớn tuổi hơn là hiểu chuyện nhiều hơn. 

- Trong tình yêu, với Hồ Quang Hiếu,  Bảo Anh là người như thế nào?

Bảo Anh là một người cá tính và mình biết được điều đó ngay từ khi mới quen. Hiếu thì ít nói, còn bên ngoài Bảo Anh thì mạnh mẽ, dữ dằn hơn nhưng thực ra bên trong Bảo Anh cũng là một người yếu đuối, nữ tính. Bảo Anh cũng như những người phụ nữ khác, cần một bờ vai che chở, dựa dẫm. Dù ở bên ngoài có cá tính, và cứng nhắc như thế nào nhưng khi ở cạnh Bảo Anh, Hiếu cảm thấy cô ấy là một cô gái còn rất trẻ con, ngây ngô, đáng yêu. 

Ban đầu còn thấy "ôi cô ấy vô tư quá". Đôi khi vì tính cách đó mà cách thể hiện tình cảm đối với mình cảm thấy rất hạnh phúc. Sau này khi yêu nhau, Bảo Anh có những quan tâm hết sức nhỏ nhặt nhưng mang lại cảm giác rất ấm áp. Cô ấy là một người phụ nữ đảm đang, người phụ nữ của gia đình.

hồ quang hiếu nói về tin đồn chia tay bảo anh
Hồ Quang Hiếu hi vọng mọi người không nên quá quan tâm đến đời sống riêng cá nhân

Bao giờ có chuyện gì thì sẽ thông báo, mọi người không nên đồn đoán

- Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về mối quan hệ của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh rạn nứt. Mọi người không thấy cả hai xuất hiện bên nhau nhiều như trước. Mới đây, trong dịp sinh nhật của Hiếu cũng không thấy sự xuất hiện của bạn gái. Vậy có phải Hiếu và Bảo Anh đã "đường ai nấy đi" không?

Bản thân Hiếu là người sống khá khép kín, không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm gia đình quá nhiều. Vì đôi khi nó làm cho đời sống riêng tư của mình bị xáo trộn. Cái gì có thể chia sẻ được thì luôn sẵn sàng, còn chuyện cá nhân, Hiếu luôn muốn giữ cho riêng mình. 

Thời gian vừa qua có những tin đồn như vậy. Riêng người trong cuộc thì nghĩ bao giờ chia tay hay có gì sẽ thông báo đến mọi người. Mọi người không nên đồn đoán làm gì. Với người nghệ sĩ, hãy xem họ cống hiến cho nghệ thuật như thế nào, bằng những sản phẩm chất lượng ra sao chứ đừng quá xăm xoi đến đời sống riêng tư của họ.

- Vậy hiện tại mối quan hệ của Hồ Quang Hiếu với Bảo Anh như thế nào?

Hiện tại thì hai đứa mình vẫn bình thường, vẫn gặp nhau và chia sẻ với nhau. 

- Cả hai đã bao giờ bàn về chuyện đám cưới chưa?

Đôi khi mình có nghĩ đến. Nhưng duyên số không thể nói trước được. Vậy nên, chuyện tương lai thì để tương lai nói, bây giờ mình nghĩ cũng không được. Bao giờ cảm thấy đủ chín chắn, đủ để thấy người này mình có thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời, lúc đó sẽ có đám cưới. 

Cảm ơn Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ với độc giả Đời sống Plus!

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN