Thứ sáu, 19/10/2018 | 08:46
RSS

Hàng triệu phụ nữ sẽ mơ ước được như Thủy Tiên khi Công Vinh làm điều này suốt 9 năm

07-12-2017 07:00:10

Công Vinh khiến hàng triệu chị em phải ghen tỵ với Thủy Tiên khi những năm tháng sống với nhau, anh luôn dành cho vợ tình cảm đặc biệt.

Công Vinh - Thủy Tiên là cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ. Khi mới xuất hiện và công khai yêu nhau, không ít người ngờ vực cho rằng mối tình của cả hai chỉ là “chiêu trò PR” tên tuổi.

Tuy nhiên vượt lên tất cả, cặp đôi dần chứng minh cho người hâm mộ thấy tình yêu khăng khít, gắn bó sau gần 10 năm chung sống.

Hàng triệu phụ nữ sẽ mơ ước được như Thủy Tiên khi Công Vinh làm điều này suốt 9 năm
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên 

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, Công Vinh và Thủy Tiên đã có những giãi bày về một nửa đời mình. Theo đó, nam cầu thủ xứ Nghệ khiến hàng triệu phụ nữ trên thế giới này phải ghen tỵ với tình cảm mà anh dành cho bà xã của mình.

Công Vinh tiết lộ trong gần một thập kỷ bên nhau, ngày nào anh cũng nhắn tin cho Thủy Tiên và dành lời yêu thương đến cô. "Tôi nghĩ là tôi luôn lắng nghe và cảm nhận được trong ngày hôm đấy, người phụ nữ của mình sẽ có cảm xúc như thế nào để mình nắm bắt được.

Đối với tôi, ngày nào tôi cũng nhắn tin cho Tiên để chúc buổi sáng, dành những lời yêu thương nhất tới Tiên. Suốt 9 năm sống chung, sáng nào tôi cũng làm như vậy”, Công Vinh bày tỏ.

Anh còn chia sẻ những quan điểm về hôn nhân khiến không ít người phải suy nghĩ. Với Công Vinh, đàn ông là người có cuộc sống dễ dàng hơn với công việc, thú vui riêng, sau đó chơi với con, ăn cơm, đi ngủ...

Còn với phụ nữ, họ cần nhiều hơn sự quan tâm từ người đàn ông của mình. “Người phụ nữ được quyền như thế. Và tôi nghĩ người đàn ông cần phải có sự chia sẻ, quan tâm hơn đến cảm xúc của vợ, người yêu mình. Lúc đó sẽ dễ dàng cân bằng cuộc sống gia đình”.

Hàng triệu phụ nữ sẽ mơ ước được như Thủy Tiên khi Công Vinh làm điều này suốt 9 năm
Công Vinh khiến nhiều chị em phụ nữ ghen tỵ vì tình cảm dành cho Thủy Tiên

Với cuộc sống gia đình, người đàn ông nên biết nhường nhịn phụ nữ. Nhiều người cứ nghĩ lấy chồng về chắc chắn không được cưng chiều như lúc còn yêu. Tuy nhiên, đối với Thủy Tiên, cô ca sỹ này luôn dành được sự yêu chiều và quan tâm hết mực từ chồng.

Là chồng, mỗi người hãy biết ơn vợ mình về điều đó. "Phụ nữ sinh ra đã là một thiệt thòi, mình càng phải lắng nghe, nhường nhịn.

Đối với tôi không kể bây giờ hay sau này, phụ nữ khi nào cũng được đặt ở vị trí trang trọng, thậm chí tốt hơn cả vị trí của người đàn ông trong gia đình. Như thế gia đình mới có thể hạnh phúc được.

Tôi đi đâu, như thế nào gia đình vẫn luôn bên cạnh và đợi tôi về nhà. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất thiêng liêng, chỉ mong làm việc thật nhanh để được đón con tan trường.

Đi đâu tôi cũng chỉ muốn về nhà thôi vì ở nơi đó có vợ có con và đó là điều cần phải có. Tôi thấy đó là điều may mắn mà cuộc sống đã ban cho mình”, Công Vinh tâm sự.

Những chia sẻ của Công Vinh nhận được sự quan tâm và đồng tình của nhiều người. Trên một số trang mạng xã hội, không ít chị em chia sẻ triết lí cuộc sống hôn nhân của anh và nhắn nhủ với người bạn đời của mình như một lời gửi gắm tâm tư. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN