Chủ nhật, 27/05/2018 | 16:42
RSS

Hacker trộm Facebook của Hạ Vi, hăm dọa Hà Hồ sẽ là nạn nhân kế tiếp

26-06-2017 13:52:11
Không chỉ đánh cắp Facebook Hạ Vi và tiết lộ nhiều thông tin sốc, hacker còn đe dọa sẽ tiếp tục chiếm quyền kiểm soát tài khoản cá nhân của Hồ Ngọc Hà.

Những ngày qua, thông tin Facebook Hạ Vi bị hacker chiếm đoạt khiến “mỹ nữ vạn người mê” không thể cập nhật trạng thái và hình ảnh khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. Cụ thể, sau khi chiếm quyền kiểm soát trang cá nhân của nữ diễn viên 9x, hacker đã đổi tên Facebook thành Hoàng Thị Minh Tâm.

Facebook Hạ Vi 1

Facebook Hạ Vi bị hacker đổi tên thành Hoàng Minh Tâm. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, tin tặc này còn tiết lộ nhiều thông tin khá sốc sau khi Hạ Vi bị hack Facebook. Theo lời hacker này, nàng “Tấm” nhận đăng status trên trang cá nhân với giá 1.000 USD (hơn 22 triệu đồng).

Trong khi đó, hacker này tuyên bố nhận đăng thông tin lên Facebook Hạ Vi với giá chỉ 5 triệu đồng/status. Thậm chí nếu có khách hàng nếu muốn đăng status với giá 2 triệu đồng, hacker này cũng sẵn sàng đồng ý.

Sau khi Hạ Vi bị hack Facebook, phía quản lý của người đẹp đã nói chuyện với tin tặc với hy vọng lấy lại nick. Tuy nhiên do hacker đòi tiền chuộc là 500 USD (hơn 11 triệu đồng) nên phía Hạ Vi đã từ chối bởi không muốn tiếp tay cho những hành vi như vậy. Đồng thời, tình cũ của Cường Đô La cũng nhờ bạn bè thông báo tới mọi người chuyện Facebook Hạ Vi bị đánh cắp.

facebook ha vi 2

Facebook Hạ Vi 3

Hạ Vi bị hack Facebook 4

Hạ Vi bị hack Facebook nhưng quyết không trả tiền cho hacker. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi biết tin Hạ Vi bị hack Facebook, đông đảo cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc và lên tiếng đòi hacker trả loại tài khoản cho người đẹp. Một số fan không tiếc lời chỉ trích hacker như: “Vô liêm sỉ”, “Đồ ăn cắp, trả Facebook cho Hạ Vi đi”,… 

Trong khi những người hâm mộ Hạ Vi còn chưa hết lo lắng khi thần tượng bị lấy mất tài khoản mạng xã hội và có nguy cơ bị lộ bí mật cá nhân hoặc bị lợi dụng danh tiếng để đi lừa đảo, kẻ hack Facebook của người đẹp 9x còn đe dọa sẽ cướp luôn cả trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà. Tin tặc này thông báo sẽ biến Hà Hồ thành nạn nhân tiếp theo nếu status đạt đủ 12345 like.

Facebook Hạ Vi 56

Kẻ đánh cắp tài khoản cá nhân của Hạ Vi hăm dọa hack Facebook Hà Hồ. Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện sao Việt bị hack tài khoản cá nhân đã không còn là chuyện hiếm. Trước Hạ Vi, nhiều người nổi tiếng khác như Khánh My, Angela Phương Trinh, Lệ Quyên, Phạm Hương, Sơn Tùng M-TP,… cũng bị hacker đánh cắp tài khoản để thay đổi thông tin cá nhân, giả danh gây hấn với đồng nghiệp hoặc đi lừa đảo tiền bạc.

Facebook Hạ Vi 6

Fan bức xúc trước hành vi của kẻ hack Facebook Hạ Vi. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, cách hành xử của kẻ đánh cắp Facebook Hạ Vi khá lạ và khiến cộng đồng mạng xã hội bất ngờ. Được biết Hạ Vi bị hack Facebook suốt nhiều ngày và hiện vẫn chưa thể lấy lại quyền sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình.

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN