Thứ ba, 11/12/2018 | 04:07
RSS

Hà Tĩnh: Làm ăn thua lỗ, hai vợ chồng tự tử bên lá thư tuyệt mệnh

13-11-2017 21:14:02

Do làm ăn thất bát không có tiền trả nợ, hai vợ chồng ở Hà Tĩnh đã cùng uống rượu ngâm mã tiền tự tử.

Tin bất ngờ về hai vợ chồng ở Hà Tĩnh uống thuốc tự tử
Căn nhà nơi xảy ra vụ hai vợ chồng ở Hà Tĩnh uống thuốc tự tử. Ảnh báo Hà Tĩnh

Vào khoảng 12h trưa nay 13/11, một người hàng xóm phát hiện vợ chồng anh K  ở số nhà 2, ngõ 10, đường Ngô Đức Kế, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đang nằm bất động trên giường.

Khi phát hiện có dấu hiệu bất ttường, người hàng xóm đã cùng mọi người đưa vợ chồng anh K. đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh cấp cứu, theo báo Hà Tĩnh điện tử.

Tuy nhiên, chị A.Đ vợ anh K. đã tử vong trước đó, anh K. đang được cấp cứu, nhưng hiện vẫn chưa qua cơn nguy kịch. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của vợ chồng anh K. để lại cho gia đình.

Tối nay 13/11, theo thông tin từ CQĐT Công an TX.Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, nguyên nhân vụ  hai vợ chồng uống thuốc tự tử tại địa bàn được xác định là do nợ nần.Theo đó, vợ chồng anh K và chị Đ là một chủ doanh nghiệp, kinh doanh lĩnh vực xây dựng, theo Người đưa tin.

Trong quá trình làm ăn, do nợ nần, túng quẫn, không có khả năng trả nợ nên 2 vợ chồng đã cùng nhau uống rượu ngâm mã tiền tự tử. Được biết, vợ chồng anh K. có 2 con, 1 con trai hiện đang học lớp 11, con gái đã lấy chồng.

Trước đó, anh K. cũng đã cố gắng dùng dao cắt mạch máu của mình để tự vẫn nhưng không thành. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN