Thứ tư, 12/12/2018 | 11:14
RSS

Hà Tĩnh: Thầy giáo để lại xe trên cầu rồi nhảy sông tự tử?

11-11-2017 22:23:18

Vào khoảng 3h30 sáng 11/11 chính quyền nhận được thông tin người dân báo lên phát hiện một chiếc xe máy, một đôi dép của thầy giáo bỏ lại nghi đã nhảy cầu tự tử.

Nghi vấn thầy giáo nhẩy cầu tự tử ở Hà Tĩnh để xe và dép trên cầu
Nghi vấn thầy giáo nhẩy cầu tự tử ở Hà Tĩnh để xe và dép trên cầu

Chiều 11/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Manh (Phó Chủ tịch UBND xã Hà Linh, Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 3h30 sáng cùng ngày chính quyền nhận được thông tin người dân báo lên phát hiện một chiếc xe máy, một đôi dép bỏ lại ở trên cầu Địa Lợi.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường và xác định được danh tính người đàn ông bỏ lại đồ trên cầu là thày giáo T.V.H. (SN 1963, đang công tác tại một trường học của huyện).

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem
Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem

"Gia đình thầy H. có kể lại thầy rời nhà đi từ 3h sáng cùng ngày, gia đình không liên lạc được, tầm 30 phút sau thì phát hiện chiếc xe máy của thầy trên cầu. Chúng tôi đã huy động người tìm kiếm nhưng vẫn không thấy thầy H. đâu, khả năng thầy đã nhảy xuống sông", ông Mạnh thông tin.

Còn theo gia đình thày H. cho hay, trong thời gian gần đây, thầy H. có biểu hiện trầm cảm và đi xe ra khỏi nhà từ đêm 10/11. Gia đình liên lạc vào số điện thoại ông này thường dùng nhưng không được.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN