Chủ nhật, 21/10/2018 | 16:25
RSS

Hà Tĩnh: Đã tìm thấy thi thể thầy giáo nhảy cầu để lại xe cách hiện trường 10m

13-11-2017 09:43:47

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thầy giáo nhảy cầu ở Hà Tĩnh để lại xe máy và đôi dép cách hiện trượng 10m.

Đã tìm thấy thi thể thày giáo nhẩy cầu ở Hà Tĩnh caschd dây 3 ngày
Đã tìm thấy thi thể thày giáo nhẩy cầu ở Hà Tĩnh caschd dây 3 ngày

Sáng 13/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Mạnh (Phó Chủ tịch UBND xã Hà Linh (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của thầy giáo T.V.H. (SN 1963, ở xã Hương Long, Hương Khê, Hà Tĩnh), người đã nhảy cầu cách đây 3 ngày.

Theo đó, thi thể của thầy H. đã được tìm thấy cách cầu Địa Lợi không xa. Hiện gia đình nạn nhân đã đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, sáng 11/11, người dân địa phương khi đi qua cầu Địa Lợi (xã Hà Linh) thì thấy một chiếc xe máy có chìa khóa đang cắm trong ổ và một đôi dép trên thành cầu.

Nghi ngờ có người tự tử nên mọi người đã điện báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an, quân sự và người dân tích cực tìm kiếm.

Chiếc xe máy sau đó được xác định là của ông T.V.H. Liên hệ với người thân được biết, ông H. đã bỏ đi từ tối hôm 10/10 cho đến nay chưa thấy về.

Được biết, ông H. đang làm giáo viên tại một trường trên địa bàn huyện Hương Khê. Thời gian vừa qua ông H. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN