Chủ nhật, 21/10/2018 | 16:25
RSS

Em trai 5 tuổi nức nở gây gão mạng: "Nhà là của gia đình, không cho ai lấy chồng"

13-11-2017 20:00:39

Hình ảnh cậu em trai nức nở, đưa ra lý do không cho chị gái đi lấy chồng khiến nhiều người thích thú.

Em trai 5 tuổi nức nở gây gão mạng không cho chị gái lấy chồng
Em trai không cho chị gái lấy chồng gây bão mạng

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ rần rần clip dài hơn 1 phút hình ảnh một bé trai vừa khóc mếu vừa đưa ra lý lẽ không cho chị gái đi lấy chồng đã thu hút được sự chú ý của mọi người.

Trong clip, bé trai vừa khóc, vừa nói: “Nhà có 5 người, nhà là của gia đình. Không cho ai lấy chồng" khiến các cô gái có cùng hoàn cảnh đều thấy nao lòng. Chính vì vậy, chỉ sau 2 giờ đăng tải, clip trên đã nhận được 53.000 lượt xem, 1.700 lượt thích và rất nhiều chia sẻ, bình luận.

Bạn D.A chia sẻ: “Xem clip này khiến mình nhớ lại ngày mình chuẩn bị cưới cách đây 1 năm quá. Lúc ấy đứa em gái mới hơn 4 tuổi cứ líu lo “không cho chị đi lấy chồng đâu, chỉ ở nhà chơi với em cơ”. Nghĩ lại mà rớm nước mắt”.

Nhân dịp này, rất nhiều bạn vào kể câu chuyện của mình khiến topic trở nên rôm rả hơn bao giờ hết. “Em mình cũng 5 tuổi và nó bảo rằng "chị đi lấy chồng thì em sẽ lắp camera ở nhà chị để nhìn chị mỗi ngày”, nick name T.M hài hước chia sẻ.

Thời gian trước, cư dân mạng cũng chia sẻ rần rần hình ảnh một bé gái khóc như mưa khi chị gái lên xe hoa về nhà chồng đã chạm được vào trái tim của nhiều người.

Em trai 5 tuổi nức nở gây gão mạng không cho chị gái lấy chồng2
Bé gái khóc trong ngày cưới của chị

Trong những bức ảnh, bé gái òa khóc nức nở trên tay mẹ và cố gắng nhào về phía trước để giữ chị lại, không cho chị đi lấy chồng. Nhìn thấy cảnh đó, cô dâu bước lên xe hoa mà mắt lệ nhòa, không muốn rời xa đứa em gái bé bỏng của mình.

Theo thông tin được biết, cô dâu trong bức ảnh tên Thùy Dung, quê Vĩnh Phúc, cô lấy chồng ở Yên Bái cách nhà khoảng 300km. Do nhà làm kinh doanh nên cô chăm sóc em gái từ khi còn nhỏ đến nay là 3 tuổi, vì thế mà hai chị em rất thân thiết quấn quýt.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN