Thứ tư, 12/12/2018 | 11:17
RSS

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay: Hà Nội nền nhiệt giảm

15-11-2017 09:20:49

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội trong ngày hôm nay sẽ có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời nắng.

Dự báo thời tiết mới nhất: Trung Bộ có mưa diện rộng
Dự báo thời tiết mới nhất, Trung Bộ có mưa diện rộng. Ảnh Báo Giao Thông

Theo dự báo từ Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 15/11, khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) và vịnh Thái Lan đang có mưa rào và dông.

Trong ngày và đêm nay (15/11) ở khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Sóng biển cao 0,5-1,5m.

Không khí lạnh lệnh đông kết hợp với hội tụ gió cũng khiến nền nhiệt ở các tỉnh Đông Bắc Bộ giảm nhẹ, xuất hiện mưa nhỏ vào buổi sáng nhưng về cơ bản ngày vẫn nắng nóng, có nơi 30 độ C. Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 95%.

Trong những giờ tới, ở khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa vừa mưa to. Nguy cơ xảy ra ngập úng tại các vùng trũng thấp trên địa bàn tỉnh đặc biệt là các huyện Hương Trà, Thành phố Thừa Thiên Huế.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 96%. Nhiệt độ từ 19 – 30 độ C, nhiệt độ thấp nhất trong ngày có nơi dưới 17 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 62 - 96%. Nhiệt độ từ 20 – 29 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng phía nam ngày có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68 - 97%. Nhiệt độ từ 20 – 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, phía bắc có mưa, ngày có mưa vừa, có nơi mưa to; phía nam có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 97%. Nhiệt độ từ 23 – 29 độ C, phía Nam có nơi trên 30 độ C.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63 - 96%. Nhiệt độ từ 19 – 31 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 96%. Nhiệt độ từ 23 – 32 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ từ 21 – 29 độ C.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN