Thứ tư, 12/12/2018 | 15:47
RSS

Xe tải tông sập cửa một căn nhà đang cháy lớn ở TP.HCM

14-11-2017 11:13:53

Một tài xế lái xe tải đã cố gắng tông sập cửa của một nhà dân để hỗ trợ cho việc dập tắt đám cháy ở một căn nhà thuộc quận 7, TP.HCM.

Hỏa hoạn ở TP.HCM khiến nhiều người vô cùng hoảng hốt
Hiện trường vụ hỏa hoạn ở quận 7, TP.HCM. Ảnh NLĐ

Sáng ngày 14/11, một đám cháy bùng phát ngay tại một căn nhà thuộc đường số 17, quận 7, TP.HCM.

Căn nhà này đồng thời là một tiệm cắt tóc. Lúc xảy ra vụ hỏa hoạn, khi mọi người gõ cửa thì hai người đàn ông trong căn nhà chạy vội lên tầng thượng để tìm cách thoát thân.

Người dân xung quanh khu vực nhanh chóng dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng bất thành. Cảnh sát PCCC quận 7 điều động 4 xe cùng 27 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế hỏa hoạn trong vài phút.

Lúc này, một người trong nhà thoát ra đã kêu la, yêu cầu vào trong cứu người vì cho là con của ông còn mắc kẹt bên trong. Một tài xế xe tải đã dũng cảm lái xe tông sập cửa để mọi người tiếp cận hiện trường nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, theo đại tá Đặng Thanh Đủ, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC quận 7, trong nhà có khoảng 3 đến 4 người nhưng chủ nhà không hay là tất cả đã thoát ra ngoài.

“Người cha không biết là con trai đã thoát ra bằng đường ban công nên hốt hoảng và chúng tôi đã cẩn thận kiểm tra, rất may là mọi người trong nhà đã thoát ra”, Đại tá Đủ nói.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN