Thứ tư, 19/09/2018 | 09:11
RSS

Đặng Thanh Ngân: Quyết tâm cao độ chinh phục vương miện Hoa hậu Đại dương

10-10-2017 09:55:53

Cô nữ sinh ngành Sinh học Đại học Cần Thơ Đặng Thanh Ngân cho biết sẽ quyết tâm cao độ để chinh phục vương miện Hoa hậu Đại Dương.

đặng thanh ngân hoa hậu đại dương
Đặng Thanh Ngân: SBD 390; SN 1999; Cao 1,75m; Nặng 54kg; 86-63-94

Thanh Ngân chia sẻ nguồn động viên lớn nhất khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương chính là đại gia đình của cô. Vì thế, người đẹp Cần Thơ gắng để hoàn thành tốt việc học và cuộc thi này. Thanh Ngân yêu thích biển, mong muốn góp phần quảng bá du lịch biển Việt Nam và bảo vệ môi trường đại dương.

đặng thanh ngân hoa hậu đại dương
18 tuổi, cô nữ sinh ngành Sinh học Đại học Cần Thơ từng có trải nghiệm khi đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa khôi Học sinh Sinh viên thanh lịch Cần Thơ. 

Tự nhận mình là người nhút nhát, ngại thể hiện trước đông người nên lần thi đấu này của Thanh Ngân cũng là cơ hội giúp cô gái trẻ bộc lộ những tố chất của một người trẻ, quyết tâm và nỗ lực hết mình. Ngày đêm tìm hiểu kiến thức, tập gym hoàn thiện số đo… nhưng Thanh Ngân bảo, dù thế nào thì để chạm tay vào vương miện cao quý của Hoa hậu Đại Dương năm nay, cô vẫn cần và rất cần sự may mắn nữa. 

đặng thanh ngân hoa hậu đại dương
Thích thú bởi tiêu chí thú vị của Hoa hậu Đại Dương, Thanh Ngân tiếp tục thử thách mình bằng quyết tâm cao độ trong đấu trường nhan sắc “khó nhằn” này. Cô sở hữu vóc dáng chuẩn và gương mặt giống Á hậu Hoàng Anh. 

Cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam hàng năm, nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho dự án “Blue Ocean World". 

Thông qua các hoạt động thiết thực, Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng; đồng thời giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè thế giới. 

Vòng chung kết Hoa Hậu Đại Dương Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/ 2017. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN