Thứ năm, 26/04/2018 | 22:34
RSS

Chung cư Linh Đàm: Nhắc nhở giữ vệ sinh, một phụ nữ bị đánh bầm dập trong thang máy

28-12-2016 18:35:26
Thấy người phụ nữ đi cùng khạc nhổ ra thang máy, chị V. nhắc nhở liền bị cặp vợ chồng đó lao vào hành hung.

Thượng tá Nguyễn Văn Thái, Trưởng Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, chị Đỗ Thị Khánh V. (39 tuổi, trú tại chung cư HH4B Linh Đàm) đã có đơn trình báo về việc chị bị 1 cặp vợ chồng hành hung khi đi thang máy gây thương tích ở cổ, tay.

người phụ nữ bị hành hung

Những vết thương trên người phụ nữ bị hành hung tại chung cư Linh Đàm

Theo Vietnamnet, thông tin ban đầu vào khoảng 21h45 ngày 27/12, khi chị V. đang đi thang máy để lên phòng ở tầng 28, lúc này đi cùng chị có 1 cặp vợ chồng khác được xác định tên là H.và Q. ở tầng 36.

Trong thang máy thấy chị Q. nhổ nước bọt ra sàn nên lúc này chị V. đã đứng ra nhắc nhở để giữ vệ sinh chung. Tuy nhiên, theo chị V., chị Q. không những không nghe mà liền phản ứng lại.

Bất bình trước hành động vô ý thức của người vợ, chị Vân quyết định đi theo để xem cặp vợ chồng này ở phòng nào nhằm góp ý với quản lý tòa nhà. Nhưng khi lên đến tầng 36, đôi vợ chồng này không chịu ra mà ấn nút cho thang máy chạy ngược xuống tầng 1.

người phụ nữ bị hành hung 2

Người phụ nữ hành hung trong thang máy vì bị nhắc nhở

Khi cửa thang máy vừa đóng lại, hai vợ chồng kia bất ngờ lao vào đánh chị Vân túi bụi sau đó bỏ đi. Hậu quả là chị Vân bị trầy xước ở ngực và cổ, tay phải và bả vai bị tím bầm. Tin tức trên Phapluatplus.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an khu vực đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với ban quản lý tòa nhà tiến hành giải quyết, hòa giải.

Được biết, chị V. hiện đang mang thai. Sau khi tiếp nhận đơn của chị V., cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus