Thứ ba, 14/05/2024 | 10:33
RSS
Dù iPhone X mới chỉ ra mắt chưa đầy 3 ngày, nhưng “phiên bản nhái” của nó đã được rao bán trên một số trang mạng với giá rẻ giật mình.
Nếu bạn có thói quen dùng túi nilon để đựng đồ cay, nóng; đựng thức ăn bằng các túi nilon màu sắc sặc sỡ... thì hãy ngừng lại ngay kẻo hối không kịp.
Ớt, đậu ván, hạnh nhân... là những thực phẩm có chứa nhiều chất cực độc, nhiều người vẫn vô tư ăn hằng ngày mà không biết.
Nếu đang bảo quản thực phẩm bằng túi nilong, sử dụng màng bọc thực phẩm, dùng cốc nhựa/giấy dùng 1 lần... hãy ngừng ngay lập tức kẻo hối không kịp nhé.
Theo các chuyên gia, những hóa chất dùng để thúc sầu riêng chín ép có thành phần tồn dư lâu, phân hủy chậm, nếu tiếp xúc lâu dài có thể gây ung thư, ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, vô sinh.
Trong lúc ngủ say, bé Vũ Bác (2 tuổi) đã đái dầm ra thảm điện làm thảm điện ngấm nước và bốc cháy khiến bé bị bỏng điện, bộ phận sinh dục bị tổn thương 4%.
Liên quan đến vụ bắt quả tang thực phẩm có dòi vào trường tiểu học, trong cuộc họp chiều nay, nhiều phụ huynh yêu cầu nhà trường mời cả đơn vị cung cấp thực phẩm đến để đối chất 3 bên.
Nhập viện vì đau bụng và táo bón 4 ngày liên tục, bé P. được các bác sỹ phát hiện 70 gram hạt sơ-ri còn nguyên vẹn, nhiều hạt đã lên mầm ở ống hậu môn.
Nếu thấy trên nhãn thực phẩm có ghi những thành phần này, bạn cần tránh ngay lập tức kẻo hối không kịp, vì rất có thể, nó là tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh: mỡ máu, tiểu đường, ung thư...
Một xe ba gác chuyên dụng chở thực phẩm bẩn cung cấp cho học sinh trường tiểu học đã bị phụ huynh và người dân phục kích, bắt quả tang ngay trong trường.
Hàu, cá ngừ, nấm, bạch tuộc, cá nóc... là những thực phẩm cực ngon nhưng nếu không chế biến và bảo quản cẩn thận.
Kẹo cao su, bắp rang bơ, đồ mặn, đồ ngọt, hạt hướng dương... là những thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ teo não ở trẻ nếu lạm dụng quá nhiều.
Măng cụt là loại trái cây cực kỳ tốt cho sức khỏe nhưng vì chưa biết cách chọn nên nhiều người thường mua phải quả thối, hỏng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những cách chọn măng cụt 10 quả ngon như nhau cả 10.
Nếu ăn phải thạch làm từ bột không đảm bảo chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm độc cho cơ thể: tiêu chảy, ngộ độc thức ăn, buồn nôn, choáng váng, nổi nẩm, phát ban... thậm chí ung thư.
Xem theo ngày