Thứ bảy, 17/11/2018 | 16:52
RSS

Bị "chê" không biết xào rau trong "Đừng hỏi em", Mỹ Tâm đứng hình khi được fan tặng rau muống trên sân khấu

21-10-2017 19:30:43

Fan hâm mộ Mỹ Tâm cho biết họ vô cùng yêu thích hình ảnh của thần tượng trong MV "Đừng hỏi em", trong số đó có phân cảnh xào rau muống gây bão mạng nên đã quyết định dành một món quà đặc biệt cho nữ ca sĩ.

Tối 20/10, Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt của hai đêm nhạc Tình khúc cho em và Bản tình ca mùa thu. Nữ ca sĩ mang đến cho khán giả Hà thành hàng loạt những bản ballad, hit đình đám như:Cảm ơn người tình, Đâu chỉ riêng em, Có phải em mùa thu Hà Nội, Đường xưa, Vì em quá yêu anh…

Mỹ Tâm sững sỡ vì được tặng món quà ngoài chợ
Mỹ Tâm mang đến bản hit "Đừng hỏi em" trong đêm diễn 20/10

Đặc biệt nữ xa sĩ mang đến bản hit "Đừng hỏi em" đang làm mưa làm gió mấy ngày hôm nay. Đây là sáng tác mới nhất của Mỹ Tâm nằm trong MV cùng tên, hiện đang lọt top những MV thịnh hành của YouTube Trending với số lượng hơn 5,5 triệu lượt xem cùng hàng trăm ngàn lượt yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm sững sỡ vì được tặng món quà ngoài chợ
Mỹ Tâm được fan hâm mộ tặng món quà là bó rau muống 

Sau khi trình diễn xong ca khúc, Mỹ Tâm bất ngờ được hai người hâm mộ đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để tặng hoa và bó rau muống cho Mỹ Tâm. Điều gây chú ý hơn nữa là hai khán giả này diện trang phục “cosplay” hình tượng của hai nhân vật chính trong MV Đừng hỏi em (nữ giáo viên làng và chàng trai trí thức yêu nước) khiến Mỹ Tâm vô cùng ngỡ ngàng.

Mỹ Tâm sững sỡ vì được tặng món quà ngoài chợ
Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm mà fan dành cho mình

Nói về món quà này, fan hâm mộ cho biết họ vô cùng yêu thích hình ảnh của thần tượng trong MV, trong số đó có phân cảnh Mỹ Tâm xào rau muống “gây bão” trên mạng xã hội trong nhiều ngày qua nên quyết định dành một món quà đặc biệt cho nữ ca sĩ.

Giọng ca gốc Đà Nẵng không giấu được sự bất ngờ khi được tặng bó rau muống ngay trên sân khấu, cô bày tỏ sự cảm ơn tới người hâm mộ cũng như khán giả trong những ngày qua đã ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc Đừng hỏi em.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN