Thứ sáu, 19/10/2018 | 08:45
RSS

Tử vi người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018: Có nhiều cơ hội thăng quan

09-01-2018 13:00:22

Tử vi người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018 mọi chuyện được hanh thông, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tuy nhiên cần cẩn thận khẩu thiệt thị phi.

Tử vi người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Dậu
Tử vi người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018: Nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Ảnh minh họa.

Là dấu hiệu thứ 10 trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông, người tuổi Dậu (Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957) thường có ngoại hình khá thu hút, mang cá tính mạnh mẽ, bí ẩn, lặng lẽ. Một số khác lại khá tích cực và hoạt bát. Họ là một người có hai phần tính cách, một mặt họ có nét quyến rũ và tốt bụng mặt khác lại khá lạnh lùng và thực tế.

Người tuổi Dậu thường có cách tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn rộng lớn, họ có nhiều hy vọng và mong muốn mạnh mẽ được thành công. Họ sẵn sàng hi sinh và bất chấp để xây dựng thành công trong mọi lĩnh vực.

Tuy vậy, người tuổi Dậu thường là một người rất truyền thống. Họ rất tốt bụng và là một công nhân xuất sắc và có thể làm được những điều tuyệt vời. Người tuổi Dậu có niềm tin mạnh mẽ vào ý nghĩ của mình và họ luôn áp đặt những quan điểm của họ vào người khác. Điều này dẫn đến một sự không hài lòng ở người khác về họ. Họ là những người có lập luận tốt, thẳng thắn, trung thực và giỏi về ngoại giao, luôn ngoan cố trong mọi cuộc tranh luận chỉ để giành phần thắng về mình.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018 mọi chuyện được hanh thông, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tuy nhiên cần cẩn thận khẩu thiệt thị phi. Cụ thể như sau:

Tài vận người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Dậu có tài vận khá tốt. Công việc đầu tư rất có hời, chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì nguồn lợi nhuận sẽ cao. Song trong năm này, người tuổi Dậu cần cẩn thận kẻo hao tài tốn của. Nếu ai đó có hỏi mượn tiền của bạn thì nhất định bạn phải suy nghĩ thật kỹ. Cho dù họ có đáng tin đến mấy thì bạn cũng cần phải viết giấy làm bằng chứng kẻo bị mất tiền.

Các hợp đồng được ký kết trong công việc cũng cần phải được chú ý với các điều khoản liên quan đến vấn đề tiền bạc. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến bạn bị mất tiền.

Tử vi người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Dậu
Người tuổi Dậu thường có ngoại hình khá thu hút, mang cá tính mạnh mẽ, bí ẩn, lặng lẽ. Ảnh minh họa.

Sự nghiệp người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Trong năm 2018, sự nghiệp người tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều may mắn. Do có cát tinh phù hộ nên bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Những người làm công ăn lương có nhiều cơ hội do trưởng bối đưa tới. Chỉ cần bạn nắm bắt tốt thì đều có nhiều kết quả tốt.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội lên chức hoặc đổi vị trí công việc tốt hơn. Trên cương vị mới có thể sẽ không mấy dễ dàng cho bạn. Hiểm họa từ những đồng nghiệp không hề dễ giải. Song đó sẽ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bản thân bạn. Bạn hãy chú ý tập trung nhiều hơn trong giai đoạn này. Tương lai tươi sáng sẽ đến với bạn.

Tình duyên người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, đường tình duyên của người tuổi Dậu sẽ khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Nếu bạn không thường xuyên ra ngoài giao lưu với bạn bè của mình thì rất khó để tìm thấy một nửa của mình. Nếu bạn thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch với bạn bè và người thân thì cơ hội sẽ lớn  hơn.  Dù vậy, trong năm nay tình duyên của bạn vẫn được đánh dấu tích cực. Bạn sẽ có vài người bạn mới rất tốt.

Nếu bạn đã kết hôn thì trong năm nay bạn cần phải lưu ý. Có thể việc hôn nhân của bạn sẽ bị phá đám bởi một kẻ thứ 3. Bạn hãy để tâm nhiều hơn đến một nửa của mình và những cảm xúc của chính bạn.

Sức khỏe người tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

Năm 2018, những người tuổi Dậu sẽ không may mắn nhiều về sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh. Bởi vậy bạn phải cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Năm nay bạn cần lưu ý các bệnh về đường hô hấp và đường dạ dày. Cơ thể của bạn sẽ yếu nhược dễ mắc cảm mạo, phong hàn. Vì vậy, hãy lưu ý sức khỏe, thường xuyên tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng hơn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN