Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:39
RSS

Phú Thọ: Ghen tuông, chồng ra tay sát hại vợ bằng 3 nhát dao

09-01-2018 20:16:49

Nghi ngờ vợ có nhân tình bên ngoài, Huệ ra tay sát hại vợ bằng 3 nhát dao. Sau khi gây án, đối tượng đến cơ quan công an tự thú.

Phú Thọ: Ghen tuông, chồng ra tay sát hại vợ bằng 3 nhát dao

Do ghen tuông, Huệ đã dùng dao sát hại vợ. Ảnh minh họa

Tối ngày 9/1, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện UBND xã Xuân Thủy (huyện Yên Lập, Phú Thọ) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là chị N. (30 tuổi, trú tại xã Xuân Thủy). Hung thủ gây ra cái chết thương tâm của chị N. là Đinh Văn Huệ (34 tuổi, chồng chị N.)

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng 22h ngày 8/1, Đinh Văn Huệ đi uống rượu với bạn bè về nhà thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã với chị N.

Trong lúc cãi vã, sẵn có hơi men trong người, Huệ dùng dao bầu đâm 3 nhát vào vùng ngực khiến chị N. tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Huệ đến Công an xã Xuân Thủy để đầu thú.

Tại cơ quan chức năng, Huệ khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình. Theo đó, do nghi ngờ vợ có nhân tình bên ngoài, lại sẵn có hơi men trong người nên Huệ đã ra tay sát hại vợ.

Trao đổi thêm với Đời sống Plus, vị này cho biết vợ chồng H. có với nhau 3 người con (cháu lớn nhất năm nay 12 tuổi trong khi người con nhỏ nhất được 5 tuổi). Tại địa phương, Huệ được đánh giá là người hiền lành và không có mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên thời gian gần đây, Huệ thường xuyên gây sự và đánh vợ vô cớ.

Hiện Công an huyện Yên Lập đang tạm giữ hình sự đối tượng Huệ để điều tra về hành vi giết người.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN