Thứ hai, 10/12/2018 | 12:32
RSS

Người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên: Thân nhân đau đớn kể lại giây phút nhận tin dữ

10-11-2017 17:23:27

Thân nhân người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên đau đớn kể lại giây phút nhận được tin dữ và mong muốn cơ quan điều tra sớm tìm ra hung thủ để người khuất được thanh thản.

Người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên, người thân đau đớn kể lại giây phút nhận tin giữ
Thân nhân người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên đau đớn kể lại giây phút nhận tin dữ

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị sát hại ở phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) vào ngày 7/11, sáng 10/11, PV Đời sống Plus đã tìm về xã Đông Tiến, Yên Phong gặp người thân chị Trương Thị H. (SN 1982, ở Yên Phong, Bắc Ninh).

Với vẻ mặt thất thần, anh Trương Văn Văn (em trai chị H.) kể lại, do mâu thuẫn với nhà chồng nên chị H. về bên ngoại sinh sống và ở cùng với vợ chồng anh gần 1 năm nay và làm nghề xe ôm cùng với vợ anh.

 "Khoảng 6h sáng 7/1, chị tôi rời nhà ra chỗ khu công nghiệp Yên Phong để bắt khách như mọi ngày, đến trưa tôi thấy chị không về có hỏi vợ thì cô ấy nói chắc chị tôi bắt được khách. Đến 9h tối cũng không thấy chị về, gọi điện thì thấy thuê bao", anh Văn buồn bã nói.

Chồng và hai con trai đau buồn trước sự gia đình của chị H.
Chồng và hai con trai đau buồn trước sự gia đình của chị H.

Sau đó, đến sáng 8/11 vẫn không thấy chị H. về, gia đình anh Văn đi tìm khắp nơi nhưng cũng không có thông tin gì về chị H. Quá sốt ruột, gia đình anh Văn đã xuống Công an huyện Yên Phong để trình báo. Sau đó, gia đình anh nhận được thông tin đăng tải trên Facebook của chị Bùi Thị Phương ở Thái Nguyên về chị gái mình.

"Nhận được thông tin trên Facebook từ chị Phương, xem hình ảnh tôi nhận ra ngay chị mình. Đến sáng 9/11 tôi cùng gia đình lên nhà gặp chị Phương và ra chính quyền địa phương để xác nhận thi thể chị H.", anh Văn nói.

Theo anh Văn, ban đầu gia đình anh có ý định đưa chị H. về nhà chôn cất. Tuy nhiên, do thời gian chờ kết quả xét nghiệm AND lâu nên gia đình anh để chị H. ở lại. UBND phường Ba Hàng và người dân ở đây cũng đã chôn cất và mai táng chu đáo cho chị H.

Khu vực Ô Cách khu công nghiệp Yên Phong nơi chị H. đứng bắt khách
Khu vực Ô Cách khu công nghiệp Yên Phong nơi chị H. đứng bắt khách

Anh Văn cũng cho biết thêm, chị H. khi đi làm có mang theo một xe máy Honda, một chiếc điện thoại Iphone 5, một chiếc ví có khoảng 3 triệu đồng để trong cốp xe và nhiều tài sản khác.

"Khi nhận được tin dữ mẹ tôi khóc ngất đi, chị ấy hiền lành sao họ lại nhẫn tâm sát hại chị ấy như vậy? Giờ nhìn các con chị ấy, tôi xót xa lắm. Các cháu đang tuổi ăn tuổi học giờ lại mất mẹ", anh Văn nghèn ngào nói.

Con ngõ đi vào nhà ngoại của chị H.
Con ngõ đi vào nhà ngoại của chị H.

Chia sẻ về đối tượng sát hại chị H., anh Văn cho hay: "Tôi có hỏi trực tiếp công an trên Thái Nguyên. Họ nói là đã xác định được danh tính, đối tượng là người trên địa bàn, tìm được xe máy của chị tôi và đang truy bắt hung thủ". Gia đình anh Văn cũng mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra hung thủ để chị H. ra đi thanh thản.

Chị Nguyễn Thị Tâm (vợ anh Văn) nhớ lại: "Sáng 7/11, hai chị em tôi có ra chỗ Ô Cách khu công nghiệp Yên Phong để bắt khách. Đến 9h hai chị em vẫn còn nhìn thấy nhau nhưng mải bắt khách nên không nói chuyện, sau đó tôi về nhà trước chị ấy".

Theo chị Tâm, ở đây phần lớn phụ nữ làm nghề xe ôm tại khu vực chưa từng xảy ra chuyện gì. Sau sự việc của chị H., chồng chị cũng không cho chị đi làm xe ôm nữa, sẽ chuyển sang làm việc kinh doanh buôn bán khác.

Hiện trường nơi chị H. bị sát hại
Hiện trường nơi chị H. bị sát hại

Được biết, chị H. sinh ra trong gia đình có 3 anh chị em, chị H. là con cả, bố đã mất, mẹ già yếu, gia đình thuộc diện hộ nghèo. Khi đi lấy chồng, chị H. sinh được 2 người con trai, đứa lớn sinh năm 2000 đứa bé sinh năm 2004. Nghề xe ôm là thu nhập chính của chị H, để nuôi 2 con ăn học.

Thân nhân người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên đau đớn kể lại giây phút nhận được tin dữ

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN