Thứ năm, 13/12/2018 | 00:54
RSS

Hương Giang Idol được ủng hộ nhiệt tình tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

13-01-2018 08:47:59

Nhiều người tin rằng, Hương Giang Idol sẽ làm nên chuyện cho nhan sắc Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Thông tin nữ ca sĩ Hương Giang Idol tham gia cuộc thi Miss International Queen Pageant (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) nhận được sự ủng hộ rất lớn của người hâm mộ Việt Nam. Gương mặt và thân hình của cô nàng được đánh giá cao, chưa kể khả năng trình diễn của Hương Giang cũng là một thế mạnh.

Hương Giang Idol được ủng hộ nhiệt tình tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
Nữ ca sĩ Hương Giang Idol

Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức đăng tải hình ảnh của 28 thí sinh từ các quốc gia lên trên trang Fanpage cuộc thi, chuẩn bị cho phần thi phụ đầu tiên. Người đẹp có lượng bình chọn nhiều nhất từ việc Like, Share, Comment... sẽ nhận được một chiếc huy chương từ BTC của Miss International Queen Pageant.

Ngay sau khi khởi động phần thi phụ, Hương Giang nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ fans nước nhà. Lượng Like, Share, Comment của đại diện Việt Nam áp đảo so với đại diện đến từ các nước khác. Có một thay đổi là số báo danh của Hương Giang được chuyển từ số 27 sang 28.

Hương Giang Idol được ủng hộ nhiệt tình tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2
Ảnh đăng tải của Hương Giang Idol nhận được lượt tương tác cao

Với vẻ đẹp và tài năng của bản thân cùng sự ủng hộ lớn của khán giả nhà, Hương Giang đang được kỳ vọng sẽ đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Miss International Queen Pageant 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 25/2 và kết thúc bằng đêm chung kết vào tối 9/3.

Ly Ly
Theo Đời sống Plus/GĐVN