Thứ ba, 11/12/2018 | 01:51
RSS

Gia Lai: Nghi án con rể chém bố mẹ vợ tử vong rồi tự tử

01-11-2017 11:35:30

Thấy con rể đi uống rượu say về cãi nhau với con gái, vợ chồng ông Kpă Bem lên tiếng can ngăn thì bị đối tượng chém tử vong.

Chém chết bố mẹ vợ ở Gia Lai rồi sau đó treo cổ tự tử
Chém chết bố mẹ vợ ở Gia Lai rồi sau đó treo cổ tự tử

Sáng 1/11, thông tin từ Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Gia Lai, trên địa bàn huyện Phú Thiện vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 31/10/2017, tại xã Ia Ake (huyện Phú Thiện), Kpă Hiệp (sinh năm 1989, trú tại làng Plei Tăng A, xã Ia Ake) đi uống rượu về đã xảy ra mâu thuẫn với vợ.

Thấy hai con cãi cự, ông Kpă Bem (bố vợ Hiệp) lên tiếng can ngăn thì bị Hiệp dùng rựa chém tử vong. Sau đó, Hiệp tiếp tục chém mẹ vợ rồi em gái vợ. Mẹ vợ của Hiệp đã tử vong sau đó còn em gái thì thị trọng thương và được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Sau khi gây án, Kpă Hiệp đã đi khỏi nhà và tự tử. Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Gia Lai đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN