Thứ ba, 11/12/2018 | 01:48
RSS

"Yêu" bạn gái nhí 15 tuổi đến ngất xỉu, nam thanh niên bị khởi tố

31-10-2017 14:35:01

Mặc dù đã biết bạn gái mới chỉ 15 tuổi nhưng M. vẫn ngỏ lời yêu và rủ đi chơi. Sau đó, M. quan hệ tình dục nhiều lần trong 3 ngày khiến em này kiệt sức.

Hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc thanh niên xâm hại bé gái 15 tuổi
Cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ việc thanh niên xâm hại bé gái 15 tuổi. Ảnh minh họa

Ngày 31/10, công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đang hoàn tất hồ sơ của đối tượng N.T.M (22 tuổi, Đại Trạch, Bố Trạch) về hành vi giao cấu trẻ em.

Vào tháng 7/2017, Công an huyện Bố Trạch nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn T.X. (36 tuổi, trú xã Phú Định) về việc con gái chị là Nguyễn T.Y. (15 tuổi) nghi bị xâm hại tình dục sau 3 ngày đi khỏi nhà.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng huyện Bố Trạch đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Theo đó, cơ quan điều tra xác định do có quan hệ tình cảm nên M. điện thoại rủ Y. đi chơi và Y. đồng ý. Sau đó, M. đã đưa Y. ra một chòi bẫy chim vắng ở xã Hòa Trạch. Tại đây, cả hai "quan hệ" với nhau 3 lần.

Sau đó, M. đã không chở em Y. về nhà vì sợ bố mẹ la mắng. M. đưa Y. về nhà mình ở xã Đại Trạch. Trong thời gian 3 ngày ở tại đây, M. tiếp và Y. tiếp tục làm chuyện người lớn với nhau thêm 5 lần nữa.

Đến ngày 13/7, Minh chở Y. về đoạn đường Hồ Chí Minh để Y đi bộ về nhà nhưng khi về tới gần nhà thì Y. kiệt sức dẫn đến ngất xỉu được người thân phát hiện.

Ngày 31/7, CQĐT đã có quyết định trưng cầu giám định để xác định mức độ tổn thương sức khỏe, theo đó, Trung tâm giám định y khoa pháp y tỉnh Quảng Bình, em Y. bị rách màng trinh hoàn toàn.

Ngày 30/8,  Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thanh Minh.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN