Thứ hai, 20/05/2024 | 03:38
RSS

Cách làm bánh mì thịt để bán thu lãi khủng 30 triệu mỗi tháng

Thứ năm, 27/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Cách làm bánh mì thịt để bán với chi phí không lớn nhưng có thể thu lãi tới 30 triệu mỗi tháng. Với cách làm này bạn có thể bảo quản tủ lạnh và sử dụng nhiều lần.

Nguyên liệu:

- 1 miếng thịt heo ba chỉ

- 1 gói bột xá xíu

- 1 Muỗng canh ngũ vị hương

- 1 củ tỏi băm nhuyễn

- 2 củ hành tím băm nhuyễn

- 1 muỗng cà phê muối

- 1 muỗng cà phê xì dầu

- 1 muỗng cà phê dầu ăn

- 1 muỗng màu điều

Cách làm bánh mì thịt

Bước 1:

Thịt xát muối, rửa sạch, thái mỏng.

Bánh mì thịt thơm ngon, hấp dẫn

Bước 2:

- Trộn đều tất cả bột xá xíu + ngũ vị hương + tỏi + hành + hạt tiêu +muối + xì dầu + bột nêm + màu điều + dầu ăn và 1 muỗng canh nước.

- Cho hỗn hợp trên vào thịt đã thái sẵn, đảo đều. Ướp thịt trong ngăn mát tủ lạnh chừng 3 – 4 giờ hoặc qua đêm, càng lâu thịt càng thấm gia vị.

Cách làm bánh mì thịt để bán

Cách làm bánh mì thịt để bán

Bước 3:

Bắc chảo lên bếp. Khi chảo nóng đổ dầu ăn vào đun sôi. Cho thịt vào chảo chiên 2 mặt cho chín đều.

Bước 4:

Khi thịt chín, xếp thịt vào giữa 2 miếng bánh mì, thêm carot, rau xà lách, mùi thơm.

Tưới 1 lớp sốt mayonnaise, tương ớt vào nhân bánh.

Bây giờ bạn đã có món bánh mì thơm lừng, hấp dẫn rồi.

Với cách làm bánh mì thịt đơn giản, thơm ngon này của bạn, chắc chắn sẽ gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng.

Vũ Liễu