Chủ nhật, 24/06/2018 | 00:41
RSS

Bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu dâu: ''Biết là độc nhưng...''

26-12-2016 15:23:25
Người phụ nữ khai nhận, do có mâu thuẫn đất đai, lại thấy người cháu dâu mở quán đông khách hơn nên càng thêm thù ghét, muốn tìm cơ hội để trả thù.

Ngày 26/12, Công an quận 9, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự nghi can Hồ Thị Ngọc Điệp (52 tuổi, ngụ đường Nam Cao, phườngTân Phú) để điều tra, làm rõ hành vi bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu dâu.

Bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu

Người phụ nữ bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu dâu. Ảnh Dân Việt

Theo Dân Việt, tại cơ quan điều tra, bà Điệp khai nhận, do trước đó giữa bà và gia đình người em ruột là ông Tài (cha chồng chị Tuyết) có xảy ra mâu thuẫn tranh chấp đất đai. Trước đó, chị Tuyết có phụ bà Điệp bán quán nhưng từ khi xảy ra mâu thuẫn nên ông Tài bảo con dâu về nhà tự mở quán buôn bán riêng. Từ đó bà Điệp đâm ra thù hận và luôn tìm cách trả thù cháu dâu mình.

Một tuần trước, bà Điệp mua gói thuốc chuột của người bán hàng dạo rồi mang về nhà cất giữ.

Bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu dâu

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh Dân Việt

Khoảng 4h30 ngày 25/12, chị Tuyết dọn hàng ra bán như mọi hôm nhưng thấy thiếu gia vị nên tranh thủ chạy ra chợ gần đó để mua. Cùng lúc này, bà Điệp cũng đang dọn hàng, thấy bên quán nhà chị Tuyết không có người trông coi, bà ta chạy về lấy gói thuốc chuột đổ vào nồi bún riêu của chị Tuyết.

Khi đi mua gia vị trở về, thấy nồi nước lèo có dấu hiệu lạ, nghi ngờ nên chị Tuyết đã vào nhà mở camera lên coi và phát hiện 1 người phụ nữ lại gần nồi nước lèo bỏ một vật lạ nên chị đã trình báo công an.

Bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu để trả thù

Nồi bún riêu bị bỏ thuốc chuột. Ảnh Dân Việt

Chị Tuyết chia sẻ thêm, chị vô cùng bất ngờ và buồn bực vì không nghĩ rằng bác dâu lại có hành động nhẫn tâm có thể gây hại tới người khác như vậy chỉ vì mâu thuẫn cá nhân.

Về phần bà Điệp, khi được cán bộ công an hỏi về việc có biết thuốc diệt chuột nguy hiểm có thể gây chết người hay không? Bà Điệp trả lời là biết, nhưng lại nói rằng mình chỉ muốn phá hỏng nồi nước lèo của chị Tuyết chứ không nghĩ hại người ăn.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus
Loading...