Thứ tư, 12/12/2018 | 11:15
RSS

Bạn bè đóng giả Tây Du Ký cùng cặp đôi treo mình trên vách núi dựng đứng chụp ảnh cưới

15-11-2017 10:16:03

Một cặp đôi người Trung Quốc gần đây leo lên vách núi Chaya ở tỉnh Hà Nam để chụp ảnh cùng với bạn bè đóng giả thành các nhân vật Tây Du Ký.

Đôi vợ chồng trẻ quyết định chụp ảnh cưới ở vách đá cao ở núi Chaya, tỉnh Hà Nam. Cả hai cũng chọn Ngày độc thân (11/11) vừa qua ở Trung Quốc làm địa điểm ghi dấu khoảnh khắc đáng nhớ.

chụp ảnh cưới
Cô dâu chú rể thoải mái dù chụp ảnh cưới ở độ cao hàng trăm mét. Ảnh: Weibo

Theo The Sun, để có bộ ảnh cưới ấn tượng, đôi trẻ Trung Quốc treo mình lơ lửng ở độ cao hơn 100 m tại vách núi Chaya nhờ các đồ bảo hộ như móc khóa kim loại, dây thừng và dụng cụ hỗ trợ leo dây.

Vách núi Chaya nằm trong công viên địa chất rộng lớn, là điểm đến thu hút khách du lịch của tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Núi Chaya từng được chọn làm bối cảnh quay phim Tây Du Ký phiên bản 2013. 

chụp ảnh cưới
4 người bạn nhiệt tình đóng vai nhân vật Tây Du Ký. Ảnh: Weibo

Vì vậy, để giúp bộ ảnh thêm sinh động, bạn của cô dâu chú rể đã đóng giả làm các nhân vật trong Tây Du Ký góp mặt bên cạnh cặp đôi. Bốn người mặc trang phục Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng.

Ê-kíp chụp ảnh gồm hàng chục người khá vất vả để ghi lại khoảnh khắc đẹp cho cô dâu, chú rể ở độ cao chóng mặt. Trong khi đó, hai nhân vật khá thoải mái, giơ tay vẫy chào khách du lịch đang quan sát ở phía dưới. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN