Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:38
RSS

Vụ bé gái 11 tuổi mất tích ở Huế: Phép màu đã không xảy ra

13-03-2018 14:00:57

Phép màu đã không xảy ra khi lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé gái 11 tuổi sau hơn một ngày tìm kiếm.

Trưa 13/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cháu Nguyễn Thị Thanh Tâm (11 tuổi, trú thôn Kỳ Ré, xã Hồng Thượng) bị mất tích khi đi chăn trâu. 

Theo đó, thi thể bé được phát hiện vào khoảng 9h30 cùng ngày, tại khu vực sông A Sáp cũ thuộc địa phận xã Hồng Thượng cách nơi cháu Tâm mất tích khoảng 15m.

bé gái 11 tuổi mất tích
Lực lượng chức năng tìm kiếm cháu Tâm

“Hiện thi thể của nạn nhân cũng đã được đưa lên bờ để khám nghiệm tử thi, điều tra về nguyên nhân cái chết...”, ông Hùng thông tin.

Như đã đưa tin, khoảng 15h chiều 11/3, cháu Nguyễn Thị Thanh Tâm đi ra bãi cát gần nhà thuộc địa phận xã Hồng Thượng để chăn trâu.

Đến tối cùng ngày không thấy con gái cùng trâu về nhà, người thân đã tổ chức tìm kiếm, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

bé gái 11 tuổi mất tích
Phép màu đã không xảy ra với cháu gái 11 tuổi

Gia đình nạn nhân đã phát hiện toàn bộ quần áo cùng đôi dép của cháu Tâm ở quanh khu vực chăn trâu. Tuy nhiên, tung tích của cháu thì không biết đâu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện A Lưới đã nhanh chóng có mặt tại địa phương để tiến hành tìm kiếm, làm rõ vụ mất tích.


Xem thêm: Cứu 3 mẹ con đuối nước nam sinh bỏ mạng ở Thanh Hóa: Nghe tin bố mẹ Hải ngất lịm

Gia Huy
Theo Đời sống Plus/GĐVN