Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:38
RSS

Va chạm xe buýt, người đàn ông đi xe máy bị cán tử vong

10-03-2018 18:16:24

Đang di chuyển trên đường Lê Duẩn, chiếc xe máy mang BKS tỉnh Nam Định do người đàn ông điều khiển va chạm với xe buýt. Người đi xe máy ngã xuống và đã bị xe buýt đã cán qua người tử vong.

Va chạm xe buýt, người đàn ông đi xe máy bị cán tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Chiều ngày 10/3, một lãnh đạo Đội CSGT 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, vừa có vụ va chạm giữa xe máy và xe buýt trên tuyến đường Lê Duẩn (Hà Nội) khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị cán tử vong tại chỗ.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h30 chiều cùng ngày. Thời điểm đó, chiếc xe máy mang BKS tỉnh Nam Định 18E1- 313.33 đang di chuyển trên đường Lê Duẩn, khi đến gần địa chỉ số 422 Lê Duẩn thì va chạm với xe buýt mang BKS 29B-029.92 đang đi theo hướng Lê Duẩn – Giải Phóng.

Sau khi va chạm, người đàn ông đi xe máy ngã văng xuống đường, bị xe buýt chèn qua khiến người này tử vong tại chỗ. Tiếp nhận tin báo lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để xử lý, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện danh tính của nạn nhân vẫn chưa được cơ quan chức năng thông báo nhưng vì thấy xe máy mang BKS 18 nên nhiều người đoán nạn nhân có thể quê ở Nam Định.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Anh Quân
Theo Đời sống Plus/GĐVN